Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Huyện Yên Thành(Nghệ An): Em chồng chém chết chị dâu

31/08/2016 10:22

Chị Nguyễn Thị H, bị em chồng là Hồ Xuân Thủy, đuổi đánh ở chợ, khi về nhà lại bị Thủy đuổi đánh, rồi cầm dao chém chết.

 

Huyện Yên Thành(Nghệ An): Em chồng chém chết chị dâu - Ảnh 1Rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem

Chị H.(Sn 1976, ở xóm 18 xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đi chợ về, thì thấy Thủy đang đứng ở sân nhà. Ngay khi chị H. vừa về, Thủy đã lùa đánh chị H. Quá hoảng sợ, chị H. vội vàng chạy sang nhà vệ sinh của hàng xóm để lẩn trốn. Song Thủy vẫn tiếp tục rượt đuổi theo đánh chị dâu, bất chấp sự can ngăn của hàng xóm, không nhưng thế Thủy còn lấy con dao từ trong bếp của hàng xóm chém chị H. một nhát vào bụng khiến chị H. ngã gục.

Sau khi chém gục chị dâu, thấy chị dâu nằm bất động trên vũng máu, Thủy hốt hoảng bế chị H. ra khỏi nhà vệ sinh và lấy xe, gọi người trợ giúp, chở nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng chị H. mất máu cấp đã tử vong sau gần 1 giờ cấp cứu tại bệnh viện. 

Không hiểu vì lý do gì, nhưng từ sáng sớm, khi chị H. đang đi chợ (chợ Bộng, thuộc xã Bảo Thành), Thủy đã tới tận chợ tìm chị H., và đuổi đánh chị H. Chưa hả cơn điên, sau khi về nhà Thủy tiếp tục đợi và đuổi đánh chị H. như vậy.

Được biết, chị H. đã có 3 người con, chồng chị H. mất cách đây 4 năm vì bệnh ung thư. Hiện đối tượng Thủy đã bị Công an bắt giữ để điều tra làm rõ vụ án.

HOÀNG TÙNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cận cảnh Cận cảnh "ngựa thồ" Mỹ tại sân bay Nội Bài
Chiều 20/2, máy bay vận tải hạng nặng C-17 Globemaster của không quân Mỹ đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội). Sau vài tiếng đỗ trong sân bay, "ngựa thồ" của không quân Mỹ đã cất cánh rời đi.