THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2023 08:40

10 chân dài trong đường dây mại dâm “sugar baby” có giá từ 15 đến 20 triệu đồng hoạt động thế nào?

Thắng đưa ra 2 “gói dịch vụ” để giới thiệu cho các Sugar Daddy. Gói “bao nuôi” từ 15 - 20 triệu đồng cho khoảng từ 4 - 8 lần gặp mặt “tình cảm” trong tháng, còn gói “tàu nhanh” thì tùy theo thoả thuận. Sau khi môi giới thành công, Baby phải trả cho Thắng tiền công môi giới 1 triệu đồng. Đối với Dady, phải trả tiền công là 2 triệu đồng.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Trọng Thắng (SN 1993; HKTT: Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam) về tội Môi giới mại dâm.

Đối tượng Hà Trọng Thắng

Đối tượng Hà Trọng Thắng

Theo điều tra, lợi dụng mạng xã hội facebook, Thắng đã lập nhóm kết nối  Sugar Dady và Sugar Baby Hà Nội để tuyển chọn gái bán dâm. Đối tượng sẽ gửi thông tin của "Baby" để các "Dady" lựa chọn, gồm tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình, sau đó Thắng đưa cho khách mua dâm xem để lựa chọn.

Khi khách đã chọn được “hàng”, Thắng sẽ đứng ra thỏa thuận với gái bán dâm về mức chi phí hàng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục… Khi có thông tin sẽ báo lại với khách mua dâm về các điều kiện của Sugar baby.

Sau khi "Dady" đồng ý, Thắng sẽ bố trí 2 bên gặp nhau để quan hệ tình dục. Thắng thoả thuận với baby sau khi môi giới thành công lần quan hệ tình dục đầu tiên xong, Baby phải trả cho Thắng tiền công môi giới 1 triệu đồng. Đối với Dady, Thắng thoả thuận sau khi môi giới thành công thì phải trả tiền công là 2 triệu đồng. 

Về chi phí, Thắng đưa ra 2 “gói dịch vụ” để giới thiệu cho các Sugar Daddy. Gói “bao nuôi” có mức giá từ 15 - 20 triệu đồng cho khoảng từ 4 - 8 lần gặp mặt “tình cảm” trong tháng, còn gói “tàu nhanh” thì tùy  theo thoả thuận giữa Sugar Daddy và Sugar Baby.

Quá trình điều tra, Công an quận Cầu Giấy xác định 10 gái mại dâm và 2 khách mua dâm trong nhóm kết nối Sugar Dady và Sugar Baby Hà Nội do Thắng thành lập. Ngày 26/9/2021, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Hà Trọng Thắng về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện CAQ Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

THÀNH NAM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh