THỨ BA, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2022 03:52

10 diễn giả "đánh thức niềm vui" tại VIETNAM HR AWARDS GALA 2022

Lễ trao giải "Vietnam HR Awards" lần thứ 5 - 2022 với chủ đề Awakening Joy (đánh thức niềm vui) sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh trong ngày 22/11/2022. Sự kiện được ví như “giải Oscar” của ngành Nhân sự Việt Nam, có sự góp mặt của dàn diễn giả hùng hậu là các chuyên gia đa lĩnh vực từ văn hóa, xã hội, nghệ thuật, tâm lý, kinh tế,… để chia sẻ góc nhìn đa dạng về niềm vui và hạnh phúc toàn diện của người lao động.

Theo Ban Tổ chức: Vietnam HR Awards Gala 2022 - AWAKENING JOY sẽ là sự kiện khác biệt mang dấu ấn của chương trình: Vui hơn, hứng khởi hơn và hạnh phúc hơn là những gì diễn giả cam kết mang đến cho sự kiện.

Vui hơn vì các đại biểu sẽ cùng Ban Tổ chức giải mã toàn bộ các tác nhân hạnh phúc của người nhân viên cả trong công việc và cuộc sống thường ngày. Đây cũng chính là mục tiêu đầu tiên mà chúng tôi muốn mang đến cho tất cả các lãnh đạo doanh nghiệp và nhân sự, để hiểu và hiểu đúng hơn người nhân viên của mình trước nỗ lực mang đến một môi trường làm việc hạnh phúc hơn.

Hứng khởi hơn vì đại biểu dự sẽ gặp gỡ hơn 10 diễn giả danh tiếng trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Không chỉ có các lãnh đạo doanh nghiệp hay chuyên gia nhân sự, Vietnam HR Awards Gala 2022 lần đầu tiên mang đến những chuyên gia trong nghệ thuật, tâm lý học, xã hội học,..

Hạnh phúc hơn cùng vô số những bất ngờ tại sự kiện và: "Bạn hoàn toàn có thể trông đợi nhiều tiếng cười, niềm vui rạng rỡ tại sự kiện  – một điều hiếm có và thật đáng để tham dự".

z3883932709051_7d5fcc47c36bfb7f34e59a79bdb1c9bd

Những "sứ giả niềm vui" của Chương trình: 

Empty

PGS.TS Nguyễn Phương Mai

PGS.TS Nguyễn Phương Mai: Giảng dạy và nghiên cứu Giao tiếp & Quản Trị đa văn hoá tại Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam, Hà Lan. Với chuyên môn thạc sĩ về khoa học thần kinh ứng dụng (applied neuroscience), cô đã thiết kế nhiều khoá đào tạo doanh nghiệp và tư vấn cá nhân dựa trên phương pháp liên ngành kết hợp với kiến thức về não bộ.

Empty

Tiến sĩ Nathan Gehlert

Tiến sĩ Nathan Gehlert: Là học giả Fulbright Hoa Kỳ và là giảng viên thỉnh giảng môn Tâm lý học, Đại học Fulbright Việt Nam. Ông được chứng nhận là Cố vấn chuyên nghiệp khi nhận bằng tiến sĩ tại Đại học Loyola, Maryland, Hoa Kỳ vào năm 2011. Ông được vinh danh khi tốt nghiệp với thành tích là người đầu tiên nhận Huân chương Xuất sắc Barry K. Estadt cho những cống hiến trong vai trò một bác sĩ lâm sàng, nhà giáo dục và học giả. Tiến sĩ Nathan Gehlert nghiên cứu chủ yếu trong các lĩnh vực như phỏng vấn tạo động lực, tư vấn đa văn hóa, thuyết tính cách, tâm lý tôn giáo và tâm linh. Ông cũng là một nhà khai vấn cho cấp lãnh đạo doanh nghiệp, hỗ trợ về phát triển nhân tài và phát triển cá nhân.

Empty

CEO Tiêu Yến Trinh

Bà Tiêu Yến Trinh: “Tư duy toàn cầu, hành động địa phương” là triết lý mà doanh nhân– Nhà sáng lập và Tổng Giám đốc công ty Talentnet theo đuổi từ khi thành lập công ty năm 2007, sau khi tách ra từ tập đoàn PricewaterhouseCoopers (PwC).

Là người sáng lập doanh nghiệp với khả năng điều hành và lãnh đạo cùng tầm nhìn chiến lược và sự thích ứng với những thay đổi của thị trường, bà đã dẫn dắt thành công Talentnet trở thành đối tác chiến lược của các công ty tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới Mercer và ADP Streamline. Với những kinh nghiệm trong việc tư vấn cho Hội đồng quản trị và lãnh đạo công ty xây dựng chiến lược nhân sự, phát triển nguồn nhân lực cùng sự am hiểu về thị trường lao động trong nước, bà đã xây dựng mối quan hệ lâu dài với các chuyên gia nhân sự đứng đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề. Một trong những cột mốc quan trọng của bà là phối hợp cùng Báo Lao động và Xã hội tổ chức giải thưởng Vietnam HR Awards năm 2014 - nơi các chiến lược nhân sự và những áp dụng thực tế trong ngành được vinh danh.

Empty

Ông Trần Thanh Tân

Ông Trần Thanh Tân: Tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị của Trường Université Libre de Bruxelles (ULB, Bỉ). Ông có gần 20 năm kinh nghiệm trong phân tích đầu tư, tư vấn cổ phần hóa, phát triển thị trường vốn và đóng góp đáng kể vào việc xây dựng & phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngay từ ngày đầu khởi nghiệp, ông Tân đã làm việc tại công ty Peregrine Capital Vietnam, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất Châu Á ở thập niên 90, nghiên cứu các dự án đầu tư vào thị trường vốn và xây dựng mô hình thị trường chứng khoán Việt Nam.

Empty

Bà Nguyễn Phi Vân

Bà Nguyễn Phi Vân: Tốt nghiệp tại Úc với tấm bằng Thạc sĩ thuộc chuyên ngành Tiếp thị truyền thông (Marketing communication). Bà từng giữ các vị trí cao cấp về quản trị thương hiệu, bán lẻ, nhượng quyền & phát triển kinh doanh cho các tập đoàn lớn tại các khu vực thuộc thị trường châu Á, Trung Đông, Châu Phi & Đông Âu. Đến nay, bà Phi Vân đã tham gia vào nhiều dự án chính phủ về phát triển doanh nghiệp & kinh tế sáng tạo tại Đông Nam Á, đã từng là cố vấn phát triển doanh nghiệp quốc tế cho chính phủ Malaysia & Saudi Arabia và hiện là cố vấn cho Dự án 844 về khởi nghiệp và phát triển, Chủ tịch Hiệp hội đầu tư thiên thần Đông Nam Á (Asean Business Angel Alliance) và dự án Open Innovation Vietnam. Ngoài ra, bà cũng là nhà đầu tư với bao gồm 23 công ty trong danh mục đầu tư.

Speakers_TônThấtAnhVũ

Ông Tôn Thất Anh Vũ

Ông Tôn Thất Anh Vũ: Hiện là Giám đốc khối Nhân sự của Manulife Việt Nam, đảm nhiệm các hoạt động về chiến lược con người và phát triển nguồn nhân lực cho các đơn vị kinh doanh của Manulife tại Việt Nam.

Ông Vũ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính & ngân hàng tại Việt Nam và Canada. Ông từng nắm giữ nhiều vai trò quản lý trong nhiều ngành khác nhau như ngân hàng bán lẻ, tài chính thương mại, quản lý rủi ro, pháp lý, truyền thông và nhân sự. Ông từng là Giám đốc quản lý Nguồn nhân lực của HSBC và Prudential Việt Nam từ năm 2011 đến đầu năm 2018. Gần đây, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc khối Thương mại & Ngân hàng toàn cầu của CIBC tại Toronto.

Empty

Bà Thanh Hương

Bà Thanh Hương: Là một trong những người đóng vai trò chủ chốt ngay từ khi thành lập công ty Talentnet. Trước khi trở thành Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Dịch vụ Tư vấn nhân sự, bà là Giám đốc Dịch vụ Tính lương và Nhân sự thuê ngoài của Talentnet.

Empty

Bà Lưu Thanh Huyền

Bà Lưu Thanh Huyền: Là chuyên gia tư vấn về thuế, luật lao động, bảo hiểm, chính sách lương thưởng phúc lợi và dịch vụ tính lương tại thị trường Việt Nam. Bà Thanh Hương có kinh nghiệm chủ trì nhiều dự án liên quan đến tái cấu trúc nhân sự, vận hành nhân sự, đánh giá nhân sự, tối ưu hóa khen thưởng và đồng thời góp mặt tại nhiều chương trình, hội thảo trong và ngoài nước về xây dựng chiến lược nhân sự với vai trò diễn giả.

“Cuộc sống là những giai điệu trầm bổng, hãy tự tin, vui bước nhảy bằng chính tài năng và chất riêng của mình, khi ấy chắc chắn cuộc đời bạn sẽ là vũ điệu đẹp!” - Tôi muốn truyền ngọn lửa này đến mọi người, nhất là các bạn trẻ, để họ tin rằng nếu Tin, Dám & Kiên Trì làm, ai cũng có thể nhảy vũ điệu cuộc đời đẹp nhất bằng chính tài năng và chất riêng của mình” – chị Huyền chia sẻ về lý tưởng, lẽ sống của mình.

Empty

Ông Trần Trọng Tú

Ông Trần Trọng Tú: Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, ông hiện đang điều hành Nhịp Cầu Đầu Tư, tạp chí kinh doanh uy tín đa nền tảng hàng đầu Việt Nam với 65.000 độc giả trung thành là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Bên cạnh hoạt động báo chí, Nhịp Cầu Đầu Tư cũng dẫn đầu các dự án khảo sát tăng trưởng và phát triển doanh nghiệp bền vững, đồng thời kết nối hàng nghìn doanh nghiệp thông qua các hội nghị đầu tư quy mô lớn hàng năm.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh