THỨ HAI, NGÀY 24 THÁNG 01 NĂM 2022 05:33

1.000 chuyến xe Mai Linh an toàn cho mẹ bầu

(Dân sinh) - Tập đoàn Mai Linh phối hợp với Công ty cổ phần Bibo Mart TM (Bibo Mart) phục vụ 1.000 chuyến xe taxi Mai Linh an toàn cho các mẹ bầu. Các lái xe Mai Linh đã có kinh nghiệm hỗ trợ sản phụ sinh con với 249 ca hộ sinh an toàn trên xe taxi. Đến nay, Mai Linh được chứng nhận kỷ lục Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất châu Á năm 2020.

Theo đại diện Tập đoàn Mai Linh, trong thời gian giãn cách xã hội tại TP.HCM, taxi Mai Linh được cấp phép sẽ hỗ trợ hoạt động đưa đón người dân đến, đi từ các trung tâm cách ly thông qua sự điều động của ngành y tế; vận chuyển người dân từ nhà đến bệnh viện, trung tâm y tế hoặc ngược lại; vận chuyển người dân từ nhà đến Cảng hàng không Tân Sơn Nhất hoặc ngược lại khi kiểm tra họ tên đúng với thông tin trên vé máy bay/thẻ lên máy bay (boarding Card) trong ngày, phù hợp với giờ bay.

Vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn cho tài xế cũng như khách hàng, xe taxi Mai Linh phục vụ mẹ bầu đi sinh đều được lắp đặt vách ngăn nhựa trong suốt, hạn chế tối đa việc tiếp xúc giữa lái xe và khách hàng. Các mẹ bầu đi khám thai, đi sinh với ý thức tuân thủ đúng quy định 5K và lái xe Mai Linh đã được tiêm vaccine mũi 1 và mũi 2 để phòng chống Covid-19. Ngoài ra, lái xe Mai Linh đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm phục vụ trong các đợt giãn cách xã hội.

Bên cạnh đó, mẹ bầu sẽ được Bibo Mart tặng coupon là QR Voucher taxi Mai Linh để di chuyển, thanh toán tiện lợi, an toàn và hạn chế tiếp xúc khi di chuyển trong nội thành TP. HCM từ nay đến hết ngày 15/9/2021.

1.000 chuyến xe Mai Linh an toàn cho mẹ bầu - Ảnh 1.

Anh Phan Đình Đàn, lái xe Mai Linh TP. HCM là người trực tiếp đỡ sinh sản phụ ngay tại sân, bé gái và sản phụ sức khỏe ổn định.

Ông Hồ Huy, Chủ Tịch Tập Đoàn Mai Linh cho biết: "Sự chung tay của Tập đoàn Mai Linh sẽ góp phần hỗ trợ mẹ bầu bớt lo lắng trên hành trình vượt cạn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, được lái xe Mai Linh có kinh nghiệm phục vụ chuyên nghiệp trên những chuyến xe an toàn. Hiện nay taxi Mai Linh phục vụ xe taxi y tế cấp cứu F0 hoàn toàn miễn phí chia sẻ cùng tuyến đầu, góp phần cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh".

Một câu chuyện cảm động về tài xế trở thành bà mụ "bất đắc dĩ" đã giúp sản phụ vượt cạn thành công. khoảng 1h sáng 2/9/2021, anh Phan Đình Đàn - lái xe Mai Linh TP. HCM nhận cuốc khách tại quận 12. Xe vừa tới khu phố 4 đường Huỳnh Thị Hải, Phường Tân Chánh Hiệp thì nghe tiếng la rất to sản phụ sắp sinh cần hỗ trợ, lái xe liền dừng xe chạy vào hỗ trợ sản phụ Hà Ngọc Diễm Quỳnh sinh ngay tại sân một bé gái. Sau khi lau nhớt, đàm, quấn khăn ấm cho em bé, anh Phan Đình Đàn nhanh chóng chở 2 mẹ con sản phụ đến bệnh viện quận 12.

Được biết, anh Phan Đình Đàn là người 10 năm gắn bó với Tập đoàn Mai Linh.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh