THỨ SÁU, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2022 12:15

1.000 lao động tại Công ty Fomorsa - Hà Tĩnh được tiêm vaccine phòng Covid-19

(Dân sinh) - Chiều 15/7, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, trong 2 ngày 14 và 15/7, ngành y tế Hà Tĩnh đã huy động gần 30 cán bộ, nhân viên y tế tiến hành tiêm vaccine phòng Covid-19 cho 1.000 đối tượng ưu tiên của Công ty Fomorsa.

Theo đó, 1.000 đối tượng ưu tiên, trong đó có 68 người Đài Loan và 932 người Việt Nam được tiêm vaccine phòng Covid-19 trong đợt này là những nhóm đối tượng nguy cơ cao, như: Nhân viên bảo vệ vòng ngoài, cán bộ phụ trách nấu ăn, cán bộ chủ chốt trong các khâu sản xuất của Công ty Formosa... trong tổng số 6.900 nhân viên của Công ty Fomorsa.

Qua kiểm tra, Trung tâm Y tế thị xã Kỳ Anh đã phối hợp với Phòng Y tế của Công ty Fomorsa bố trí điểm tiêm theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, không tập trung đông người, đeo khẩu trang đúng cách; chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, đo huyết áp, khai báo y tế... theo đúng quy định. Bố trí vị trí khám sàng lọc, bàn tiêm, theo dõi sau tiêm theo đúng nguyên tắc một chiều.

Sau khi tiêm, các đối tượng đều được theo dõi sức khỏe ít nhất 30 phút và tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 24 giờ đầu và các ngày tiếp theo.

Hiện các đối tượng được tiêm đều ổn định sức khỏe sau khi tiêm.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh