19/32 thí sinh vào vòng chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

15:24 - 24/02/2017

Tối 22/2, tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng bán kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Kết quả, Ban tổ chức đã chọn ra 18 thí sinh xuất sắc nhất và 1 thí sinh do khán giả bình chọn bước tiếp vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào tối 11/3 tới đây.

Đêm bán kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, chính thức khởi tranh tuy hơi muộn hơn dự kiến do nạn kẹt xe làm các Hoa hậu quốc tế bị tới muộn. 32 cô gái xinh đẹp đã nỗ lực, cố gắng để giành được tấm vé vào vòng chung kết được diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 11/3, tại TP Hồ Chí Minh. 

 


Trong đêm bán kết, các thí sinh đã cùng nhau gửi đến khán giả màn Dance Opening đặc sắc cùng với sự xuất hiện đặc biệt của đương kiêm Hoa hậu Du lịch Thế giới Nuchnarin Sinlaparak. Sau đó các thí sinh đã thể hiện sự quyến rũ, sắc sảo của mình với phần thi tự giới thiệu bản thân, trang phục áo dài, trang phục bikini và trang phục dạ hội. 

 

Đương kim Hoa hậu Du lịch Thế giới (áo đen), Hoa hậu Thái Lan (váy trắng) và Nữ hoàng Ngọc Duyên.

 

 

Hoa hậu Thái Lan 2007 Farung Yuthithum là người đảm nhiệm vai trò đạo diễn catwalk tạo nên làn gió mới cho cuộc thi năm nay.

Đặc biệt, bên cạnh Top 18 thí sinh được lựa chọn từ hội đồng ban giám khảo, các thí sinh còn có một cơ hội để tiến thẳng vào vòng chung kết của chương trình thông qua tin nhắn bình chọn thích sinh được yêu thích nhất. Gương mặt được khán giả bầu chọn vào vòng chung kết đầu tiên chính là thí sinh có vóc dáng và gương mặt giống diễn viên điện ảnh Diễm Hương mang số báo danh 246 - Nguyễn Thị Liên Phương.

 

Các thành viên Ban giám khảo.

Ban giám khảo của vòng bán kết quy tụ những tên tuổi hàng đầu lĩnh vực sắc đẹp: Đương kiêm Hoa hậu Du lịch 2015 Nuchnarin Sinlaparak - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Farung Yuthithum - Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên - Siêu mẫu Hoàng Yến - Ông Mai Duy Bảo (TGD FTV Việt Nam) - NTK Võ Thành Long và NTK Cory Trần.

 


 Kết thúc vòng bàn kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 đã chọn được 19 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết gồm 18 thí sinh thắng cuộc và 1 thí sinh được khán giả yêu thích nhất. Đến vòng chung kết thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận ngay tấm vé vàng vào top chung cuộc của cuộc thi.­

THIÊN HƯỚNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›