THỨ TƯ, NGÀY 01 THÁNG 02 NĂM 2023 07:26

2 bé gái ở TP.HCM mất liên lạc với gia đình một cách bí ẩn

(Dân sinh) - Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang lập hồ sơ, xác minh vụ việc hai bé gái được gia đình trình báo mất liên lạc đã nhiều ngày nay trên địa bàn.

Theo chị Nguyễn Thanh Thúy (26 tuổi, quê Kiên Giang) thuê trọ tại ấp 4, xã Bình Chánh, H.Bình Chánh, TP.HCM cho biết, trưa 28/12/2022, con gái của chị là Nguyễn Bảo Như (6 tuổi) cùng bé Trần Bích L (11 tuổi) chơi với vài bé nhỏ khác ra khu vực đường Trịnh Như Khuê (gần chợ Bình Chánh) cách nhà khoảng 50 mét.

Tuy nhiên, đến khoảng 14 giờ, gia đình không thấy bé Bảo Như về nhà nên đi tìm nhưng không thấy. Trong lúc đó, bé Bích L cũng rời khỏi chỗ trọ, đi đâu không rõ.

Bé gái mất tích đã được gia đình trình báo với Công an. Ảnh: GĐCC

Bé gái mất tích đã được gia đình trình báo với Công an. Ảnh: GĐCC

Chị Thúy thuê trọ ở ấp 4, xã Bình Chánh ở cùng ông ngoại và con gái 6 tuổi.

Gia đình đã trình báo với Công an xã Bình Chánh cũng như đăng tải thông tin cầu cứu lên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin của hai bé gái đều không có.

Một số người dân sống gần đó cho chị Thúy biết là thấy bé Như đi cùng với Bích L nhưng không rõ đi đâu.

“Người ta nói với tôi rằng bé Bích L có hỏi đường ra Hà Nội để thăm bạn. Bé Bích L có mang theo điện thoại” – chị Thúy nói.

a7830e2c1161f83fa170

Cũng theo chị Thúy, ngay trong chiều 30/12/2022, gia đình nhận được thông tin từ một người dân cho biết, hôm 28/12/2022, người này có thấy bé Như chơi tại khu vực gần chợ Bình Chánh. Bé được một người đưa lên xe ô tô chở đi đâu không rõ. Gia đình chị Thúy đang xác minh thêm thông tin này, trước khi cung cấp cho cơ quan công an.

Công an đã tìm kiếm ở khu vực hai bé gái hay chơi và trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh khu vực để tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể.

PHA LÊ (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh