THỨ HAI, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2021 12:26

3 kiểu đàn ông mà phụ nữ luôn tôn trọng

Điều đầu tiên bạn cần phải biết, phụ nữ sẽ luôn luôn tôn trọng đàn ông trung thực. Bất kể bạn thừa biết rằng cô gái đó có gì đó đang che dấu mình.

Nhớ rằng, phụ nữ sẽ không thích bạn hay lên giường với bạn trừ khi họ tôn trọng bạn. Khác với đàn ông, chúng ta có thể lên giường với một cô gái sau… nửa giây gặp mặt. Còn phụ nữ, họ chỉ lên giường với người mà họ có kết nối, tôn trọng.

Vậy đâu là kiểu đàn ông mà phụ nữ sẽ tôn trọng? Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn biết.

1. Phụ nữ tôn trọng đàn ông trung thực

Nếu chỉ có 1 từ để mô tả nhiều đàn ông ngày nay, đó chắc chắn phải là "phông bạt". Mở Facebook ra, bạn thấy ngoài kia ai cũng giống như giàu có lắm, thành công lắm, tài giỏi lắm. Họ "làm màu", tạo ra những tấm phông bạt thật hào nhoáng. Chợt nhìn lại bản thân, bạn thấy sao mình thật mờ nhạt, kém xa người ta.

Phụ nữ ngoài tai, mắt, mũi như đàn ông thì họ còn có một thứ khác phát triển hơn hẳn, đó chính là giác quan. Họ đánh hơi được rất nhanh ai trung thực, ai phông bạt. Và nhớ rằng, chỉ có kiểu đàn ông số 1 là họ tôn trọng.

Ở độ tuổi 33 như tôi, nhiều đàn ông nghĩ rằng đó là một điểm bất lợi. Trước mặt là một cô gái trẻ, họ thường nói dối về độ tuổi của mình. "Anh á, 25." Rồi tệ hơn, họ bắt đầu cư xử như một anh chàng 25 tuổi: cố thể hiện mình trẻ, làm ra vẻ mình cũng thích những thứ mà những cô gái trẻ thích. Đó là một sai lầm tệ hại.

Phụ nữ thích đàn ông lớn tuổi là bởi bạn trưởng thành, nhiều kinh nghiệm. Bạn từng có kinh nghiệm làm những công việc gì, xây được bao nhiêu business, đi những đâu, có những trải nghiệm gì… Bạn là ông vua, bạn mời cô gái đó vào thế giới của mình. Chứ không phải ngược lại, bạn lon ton chạy vào thế giới của cô ấy như một chú cún vâng lời.

Tôi sẽ không đi quá xa vào chủ đề này. Nhưng điều đầu tiên bạn cần phải biết, phụ nữ sẽ luôn luôn tôn trọng đàn ông trung thực. Bất kể bạn thừa biết rằng cô gái đó có gì đó đang che dấu mình.

3 kiểu đàn ông mà phụ nữ luôn tôn trọng - Ảnh 1.

2. Phụ nữ tôn trọng đàn ông không thể điều khiển

Kiểu đàn ông số 2 mà phụ nữ sẽ tôn trọng, đó là kiểu đàn ông mà họ không thể điều khiển.

Phụ nữ khi vào mối quan hệ, theo một cách nào đó họ sẽ biến bạn thành một kẻ phục tùng mà tôi không có ý nói là nô lệ.

Tại sao lại có chuyện này?

Bởi vì phụ nữ họ tận hưởng quá trình này rất nhiều. Đó là cách phụ nữ có được khao khát và tình yêu. Phụ nữ, họ rất thích cái lý thuyết, đó là người đàn ông của mình bên ngoài mạnh mẽ, kiên gan, dũng mãnh như thế nào. Nhưng bên cạnh họ vẫn có thể yếu đuối, dựa vào vai để họ vỗ về. Hay người đàn ông của họ dù cho bên ngoài là người quan trọng hay công to việc lớn thế nào. Nhưng vẫn phải coi họ là số 1, quan trọng hơn bất cứ thứ gì ngoài kia.

Phụ nữ thích sắp xếp lại mọi thứ, và đàn ông chính là thứ họ sắp xếp đầu tiên. Phải nói tôi từng nếm trải rất nhiều cay đắng để rút ra cho bạn 1 bài học: Khi mà phụ nữ đã thay đổi được bạn hoàn toàn. Từ một người đàn ông để trở thành một kẻ phục tùng. Lúc đó họ bắt đầu chán bạn và mất dần tôn trọng với bạn. Mặt khác, phụ nữ họ sẽ tôn trọng những người đàn ông mà họ không thể điều khiển, có khả năng nhận biết ranh giới vấn đề.

3 kiểu đàn ông mà phụ nữ luôn tôn trọng - Ảnh 2.

3. Phụ nữ tôn trọng đàn ông không đánh giá

Tôi biết không đánh giá là điều thực sự khó với đàn ông thiếu hoặc không có kinh nghiệm với phụ nữ.

Phụ nữ tôn trọng đàn ông không đánh giá. Một khi bạn đánh giá họ, họ sẽ ngay lập tức tỏ ý thiếu tôn trọng và coi rằng thu hút của bạn bằng KHÔNG.

Thay vào đó, bạn hãy trải nghiệm thật nhiều, lấp đầy cuộc sống của mình với nhiều màu sắc hơn. Tôi luôn tâm niệm rằng mình sẽ không đánh giá phụ nữ. Nếu cái đầu bạn đánh giá và bạn không thích, thì tốt nhất không nên chinh phục những cô gái như vậy.

Nhưng mặt khác, nếu bạn thích cô gái đó. Bạn phải chấp nhận sự thật. Sự thật là chả có gì thay đổi được quá khứ cả. Hãy nhớ điều số 3. Để một cô gái thích bạn, tôn trọng bạn, đừng đánh giá cô ta!

*Bài viết trích từ blog Chinhem.com.

Lai. H

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh