THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 01:36

3 xe tải chở rác bị thiêu rụi giữa trời mưa tầm tã

Chiều 6/10, Công an TX.Đức Phổ cho biết, đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháy tại Đội Vệ sinh – Môi trường TX.Đức Phổ - Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ môi trường MD (Công ty MD), thiêu rụi 3 xe chuyên dụng thu gom rác đang đỗ tại cơ sở này.

Tin từ Công an TX.Đức Phổ vào khoảng 19 giờ 15 phút, ngày 5/10, nhân viên bảo vệ của Đội Vệ sinh – Môi trường TX.Đức Phổ phát hiện có khói, mùi khét bất thường đã kiểm tra và thấy một xe thu gom rác đang bốc cháy, nên đã gọi báo cháy cho cơ quan chức năng.

Công an TX.Đức Phổ đã điều động 5 xe cứu hỏa đến hiện trường để dập đám cháy. Tuy nhiên do ngọn lửa đang bùng phát quá lớn và lan nhanh, đã thiêu rụi 3 xe chuyên dụng trước khi bị khống chế. Ngoài ra sức nóng của đám cháy đã làm một máy điều hoà phát nổ, dẫn đến toàn bộ cửa kính trong khu vực này bị vỡ vụn.

Theo Công an TX.Đức Phổ tại thời điểm xảy ra vụ cháy trời đang mưa rất to. Cùng đỗ tại cơ sở này có 12 xe thu gom rác chuyên dụng, với trị giá 1,5 tỷ đồng/xe.

Chỉ tính riêng 3 xe bị cháy, đã gây thiệt hại cho Công ty MD số tiền 4,5 tỷ đồng. Hiện cơ quan chức năng Quảng Ngãi và TX.Đức Phổ đang phối hợp để điều tra. 

HOÀNG NGÂN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh