4 HLV Rap Việt đã có thể đổi trang phục sau 6 tuần không thay

09:16 - 08/09/2020

Sau khi xuất hiện trong gameshow Rap Việt với những bộ trang phục... 6 tuần như một, cuối cùng các huấn luyện viên nổi tiếng của làng rap nước nhà đã có thể thay bộ cánh mới khi vòng thi Chinh phục kết thúc.

4 HLV Rap Việt đã có thể đổi trang phục sau 6 tuần không thay - Ảnh 1.

Dàn HLV và giám khảo của Rap Việt. Ảnh: Rap Việt.

Rap Việt không chỉ là chương trình về rap hot nhất hiện nay mà còn gây thu hút vì dàn huấn luyện viên (HLV) dù rất đình đám nhưng lại 6 tuần... chưa thay quần áo! Điều này khiến không ít khán giả thắc mắc trên các mạng xã hội. Một trong hai giám khảo của Rap Việt là Rhymastic từng giải đáp thắc mắc của fan trên Facebook với lời lẽ bông đùa: "Nhà nghèo thông cảm chút đi".

Lý do thực sự là 6 tập của vòng Chinh phục trong game show Rap Việt được quay liên tục trong một ngày, các phần thi được chia thành 6 tập để phát sóng sau đó. Trong video đăng ngày 28/8, kênh YouTube ông kính hậu trường phân tích cái "nghèo" của 4 vị HLV Rap Việt với tổng giá trị trang phục của họ khi xuất hiện trên sân khấu này lên đến cả tỉ đồng! Cùng nhau ngắm lại 4 bộ trang phục đã góp phần mang làn gió mới đến cho rap trong Rap Việt trước khi 4 cái tên Wowy, Suboi, Karik và Binz diện lên đôi cánh mới ở vòng thi Đối đầu từ cuối tuần này.

HLV Wowy

4 HLV Rap Việt đã có thể đổi trang phục sau 6 tuần không thay - Ảnh 2.

Lão đại của làng Hiphop Wowy. Ảnh: BAZAAR.

Wowy – lão đại làng hiphop Việt - diện bộ trang phục đậm chất "old school" với áo thun AKIRA khoảng 1 triệu đồng, quần tụt và giày cùng hãng Dsquared2 với giá lần lượt là 20 triệu đồng và 42 triệu đồng. Đeo nhiều phụ kiện nhất dàn HLV, kính Gucci của Wowy được thiết kế riêng tại Nhật có giá 15 triệu đồng, găng tay Puma 1 triệu đồng.

Đặc biệt, loại phụ kiện đắt giá nhất trên người Wowy chính là dây chuyền vàng 18K nặng 6 lượng, tương đương 330 triệu đồng. Chiếc dây chuyền vàng này là tác phẩm nghệ thuật đương đại của "The Propeller Group". Như vậy, tổng giá trị trang phục được đưa lên sân khấu của Wowy tạm tính là hơn 400 triệu đồng.

HLV Karik

4 HLV Rap Việt đã có thể đổi trang phục sau 6 tuần không thay - Ảnh 3.

"Người lạ ơi" Karik với set đồ phi hành gia. Ảnh: Facebook.

Set đồ phi hành gia của Karik là sản phẩm hợp tác giữa 2 thương hiệu AAH Midnight Club và Vaegabond có giá khoảng 4,8 triệu đồng. HLV Karik phối bộ trang phục trắng tinh này với đôi giày sneakers Nike Lunar Force 1 trắng trị giá 6 triệu đồng.

HLV Suboi

4 HLV Rap Việt đã có thể đổi trang phục sau 6 tuần không thay - Ảnh 4.

"Queen of rap" Suboi trong bộ cánh đen huyền bí. Ảnh: Vie.

Suboi, nữ rapper được gọi tên "Queen of Rap" của Việt Nam, diện cây đen tuyền với áo Ambush có giá 200 USD (tương đương khoảng 4,6 triệu đồng). Chân váy dài, boots trắng, túi đeo hông hình bao thuốc, kính đen tuy có vẻ đơn giản nhưng khi ngồi giữa dàn ba HLV nam thì Suboi vẫn có một diện mạo cực ngầu.

HLV Binz

4 HLV Rap Việt đã có thể đổi trang phục sau 6 tuần không thay - Ảnh 5.

Bigcity Boi Binz với tone hồng chủ đạo. Ảnh: Facebook.

Bigcity Boi Binz diện một set đồ tone hồng phấn của Casablanca với áo khoác trị giá 13,5 triệu và quần 8,5 triệu. Cùng tone với bộ trang phục là giày Adidas kết hợp với Raf Simon đồng màu hồng có giá 20 triệu đồng. Tô điểm cho sự đắt giá này là đồng hồ Rolex xấp xỉ 400 triệu đồng. Nhưng điểm đáng chú ý ở đây nhất chính là chiếc Mercury Cougar XR-7 trị giá 1 tỉ được sơn màu hồng cho đúng "dress code" và được đặt sau lưng Binz xuyên suốt vòng Chinh phục. Không như 3 chiếc xe sau lưng các HLV còn lại là hàng được mượn, xe của Binz là đồ chính chủ nha mọi người.

4 HLV Rap Việt đã có thể đổi trang phục sau 6 tuần không thay - Ảnh 6.

Sau 6 tuần các HLV cuối cùng cũng đã... thay đồ. Ảnh: Vie Show

Và sau 6 tập vòng Chinh phục, cuối cùng các HLV "nhà nghèo" đã thay trang phục. 4 HLV với 4 phong cách thời trang hoàn toàn khác nhau được "nhá hàng" trong phần giới thiệu tập 7 của Rap Việt cũng gây thu hút không kém bộ trang phục "6 tuần không thay". Hãy đón xem Rap Việt tập tiếp theo để cập nhật thời trang của các Rapper đình đám nước nhà.

Ashley

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›