CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 04:21

4 ngày xảy ra 2 vụ đuối nước trẻ em tại Đắk Lắk

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, tại tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra 2 vụ đuối nước làm 4 trẻ em tử vong.

Chiều 16/5, trên địa bàn xã Cư Dliê M’Nông, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai chị em ruột tử vong.

Các nạn nhân bị đuối nước là em Phan Thị Thanh L. (13 tuổi) và em trai Phan Thanh N. (11 tuổi) cùng trú tại thôn 1, xã Cư Dliê M’Nông. Em Phan Thị Thanh L. là học sinh khối 7 Trường THCS Hoàng Hoa Thám; còn em Phan Thanh N. là học sinh khối 5 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, xã Cư Dliê M’Nông.

Khoảng 15h30 ngày 16/5 em L. và N. theo mẹ lên nương làm rẫy. Tại đây, cả hai đến khu vực hồ thủy lợi Drao tại thôn 1, xã Cư Dliê M’Nông chơi. Trong lúc chơi đùa, do bờ hồ thủy lợi Drao tương đối cao và dốc nên cả hai không may bị trượt chân rơi xuống lòng hồ dẫn tới đuối nước.

Chờ lâu không thấy các con về, mẹ của hai em đi tìm. Khi đi đến khu vực bờ hồ thuỷ lợi Drao thì phát hiện thấy các con đuối nước nên đã hô hoán mọi người xung quanh đến hỗ trợ. Khoảng 10 phút sau, mọi người đã vớt được thi thể cháu L. và N.

Trước đó, vào chiều 13/5, 2 em là H’hằng Kmăn và H’nan Mlô (cùng 13 tuổi, học sinh lớp 7A Trường THCS Trần Quốc Toản xã Ea R’bin), trú xã Ea R’bin, huyện Lắk rủ nhau ra sông Krông Nô tắm dẫn đến bị đuối nước.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh