THỨ SÁU, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2021 11:53

64 cơ thủ tham gia Giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương – Cup Number 1

Ngày 17/11, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương đã tổ chức họp báo giới thiệu Giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương lần thứ 9 năm 2021 – Cup Becamex – Number 1. Giải sẽ khai mạc ngày 19/11. Đây là một trong những giải thể thao lớn của tỉnh được tổ chức sau khi trở về trạng thái bình thường.

Trong lần này, Giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương sẽ có một số thay đổi về lực lượng vận động viên dự tranh giải. Theo đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên giải sẽ không có sự góp mặt của những cơ thủ quốc tế. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội để cho những cơ thủ trẻ trong nước thể hiện tài năng.

Buổi họp báo giới thiệu giải diễn ra sáng 17/11

Buổi họp báo giới thiệu giải diễn ra sáng 17/11

Theo đó , giải diễn ra từ ngày 19 đến 21/11, 64 tay cơ xuất sắc trên toàn quốc đến từ 15 tỉnh, thành và 2 đội khách mời sẽ tham gia tranh tài.  Đặc biệt, có sự tham gia của một số tên tuổi lớn trong làng bida như: Dương Anh Vũ, Nguyễn Sỹ Tường, Hứa Kiến Đức và 2 vận động viên của CLB Becamex Bình Dương là Lê Phúc Thiên, Phạm Quốc Tuấn. 

Thanh Vũ, đại diện nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu chia sẻ tại buổi họp báo “Chúng tôi mong muốn góp phần mang tới một sự kiện thể thao lớn cho những người yêu thích bộ môn Billiards Carom 3 băng ở tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu, các cơ thủ luôn được “bật tung năng lượng, cuộn trào sảng khoái”, giúp các tay cơ tỉnh táo để cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu, đường cơ đẹp mắt, mang đến một mùa giải thành công và an toàn”.

Cup vô địch của giải

Cup vô địch của giải

Đây cũng là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bình Dương. Nhà vô địch sẽ nhận giải thưởng 60 triệu đồng, 30 triệu đồng cho ngôi Á quân, 15 triệu đồng cho 2 giải 3 đồng hạng và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Theo Ban tổ chức, ngoài việc tuân thủ tuyệt đối thực hiện 5K, các vận động viên tham gia giải phải test covid-19 3 ngày 1 lần và đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, trong quá trình diễn ra giải luôn có lực lượng y tế túc trực. Đối với khán giả, trước khi vào xem thực hiện 5K, đo thân nhiệt, quét mã QR và cũng phải tiêm đủ 2 mũi vaccine.

Các khách mời tham dự buổi họp báo

Các khách mời tham dự buổi họp báo

Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 8 giờ ngày 19/11. Toàn bộ lễ khai mạc, các trận đấu tại giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh BTV1, BTV2. Livestream trên fanpage BTV Thể thao, kênh Youtube BTV Thể thao, các kênh số của MCV cùng các đài truyền hình Trung ương và địa phương.

Nước tăng lực Number 1 Chanh & Dâu mang tới cảm giác sảng khoái, bật tung năng lượng cho những bạn trẻ năng động, yêu thích hoạt động ngoài trời, thích thách thức bản lĩnh bản thân, thể hiện sức mạnh và tinh thần của tuổi trẻ. Kết hợp với Vitamin B3, Taurine, Inositol và Caffein, nguồn năng lượng được cung cấp tức thì, đầy sảng khoái giúp bạn tự tin trải nghiệm và khám phá bản thân.

Hiếu Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh