CHỦ NHẬT, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2021 12:06

9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TP. Hồ Chí Minh

Chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức các điểm bắn pháo hoa. Và những địa điểm đẹp, quán cafe "chọc trời" hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người xem.

9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TPHCM - Ảnh 1.

Toạ lạc ở tầng 26 và 27, AB Tower, 76A Lê Lai, quận 1. Đây là quán cafe bar khá sang chảnh. Với lợi thế có view đẹp và thoáng mát nhất Sài Gòn, Chill Sky trở thành điểm tụ tập của nhiều nhân vật nổi tiếng. Thưởng thức cảnh đẹp và âm nhạc ở Chill Sky sẽ là điều cực kỳ thú vị. Ảnh: baypash76.

9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TPHCM - Ảnh 2.

Chính vì nằm ở vị trí tầng 26 -27 và hướng nhìn ra sông Sài Gòn thì nơi đây là địa điểm lý tưởng để ngắm pháo hoa trong dịp lễ 2.9 Ảnh: bimnguyen.

2. Cầu Thủ Thiêm

9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TPHCM - Ảnh 3.

Cầu Thủ Thiêm dài 1.250 m nối quận Bình Thạnh và Quận 2, là một địa điểm quen thuộc được người dân Sài Gòn lựa chọn để ngắm pháo hoa vào mỗi dịp lễ, Tết vì có chiều cao, không gian thoáng đãng. Ảnh: ST.

3. Cầu Mống
9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TPHCM - Ảnh 4.

9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TPHCM - Ảnh 5.

Là một trong những cây cầu có tuổi thọ lâu đời của TP HCM được giữ lại để bản tồn. Để "săn" được chỗ tại đây, bạn nên đi sớm để gửi xe ở cuối đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa hoặc Phó Đức Chính (quận 1), sân bóng đá cầu Mống (quận 4). Ảnh: Foody.vn.

4. Cầu Khánh Hội

9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TPHCM - Ảnh 6.

Cầu Khánh Hội: Cầu Khánh Hội là cây cầu nối giữa Quận 4 và Quận 1, cũng như hai tuyến đường Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng. Đây là một trong những nơi ưa thích được người dân chọn làm nơi xem bắn pháo hoa, tuy nhiên khu vực này thường xuyên kẹt xe và bạn phải tranh thủ tìm một nơi giữ xe cho mình trước khi các chỗ giữ xe quá tải. Ảnh: ST.

5. Cà phê Eon51, tòa nhà Bitexco
9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TPHCM - Ảnh 7.

Tọa lạc ở lần lượt tại tầng 50, 52, 52 của tòa nhà Bitexco, quán có tầm nhìn thoáng, view cực đẹp ngắm toàn cảnh thành phố. Đây chính là điểm số một để ngắm pháo hoa về đêm. Ảnh: ST.

6. Phố Đi Bộ
9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TPHCM - Ảnh 8.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi lý tưởng để ngắm pháo hoa. Ngoài ra tại khu vực này còn có rất nhiều hoạt động chào đón lễ Quốc khánh 2.9. Ảnh: foody.vn.

7. Bến Bạch Đằng
9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TPHCM - Ảnh 9.

Bến Bạch Đằng nằm dọc trục đường Tôn Đức Thắng, ở đây có khu vực bến cảng và công viên dài 1.325m chạy dọc ven sông Sài Gòn. Là một địa điểm thoáng mát với và được liệt kê vào những địa điểm thích hợp và thú vị để ngắm pháo hoa. Ảnh: ST.

8. Cầu Phú Mỹ
9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TPHCM - Ảnh 10.

Cây cầu văng dây đầu tiên của Sài Gòn nối quận 7 với quận 2 cũng là một lựa chọn thú vị không kém để ngắm pháo hoa. Ảnh: Foody.vn.

9. M Bar Majestic

9 địa điểm, quán cafe "chọc trời" xem pháo hoa đẹp nhất ở TPHCM - Ảnh 11.

M-Bar có view đep, lại nhìn thẳng về sông Sài Gòn thì quá thích hợp để tụ tập đón Quốc khánh và xem pháo hoa. Ảnh: Duy Khương.


Thời gian, địa điểm bắn pháo hoa ngày Quốc khánh 2/9 tại TP. Hồ Chí Minh

Chào mừng 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2.9, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2) và tòa nhà Landmark cao nhất Việt Nam tại phường 22, quận Bình Thạnh.

Ngoài 2 điểm bắn pháo hoa tầm cao, thành phố còn tổ chức 1 điểm bắn tầm thấp tại Công viên văn hóa Đầm Sen (phường 3, quận 11).

Thời gian bắn pháo hoa tại 3 địa điểm trên được kéo dài 15 phút từ 21 - 21h15 tối ngày 2.9.

Để hoạt động này diễn ra an toàn, kể từ 20h đến 22h ngày 2.9 sẽ cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông vào các tuyến đường sau:

Đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4: Đoạn từ đường Hoàng Diệu đến cầu Khánh Hội.

Đường Tôn Đức Thắng, Quận 1: Đoạn từ Công trường Mê Linh đến cầu Khánh Hội.

Đường Đồng Khởi, Quận 1: Đoạn từ đường Ngô Đức Kế đến đường Tôn Đức Thắng.

Đường Hải Triều, Quận 1: Đoạn từ đường Hồ Tùng Mậu đến Nguyễn Huệ.

Đường Hàm Nghi, Quận 1: Đoạn từ đường Hồ Tùng Mậu đến đường Tôn Đức Thắng.


Theo Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh