THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 07:24

9 trẻ em thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại Mỹ

(Dân sinh) - Có 9 trẻ em và một người lớn thiệt mạng trong vụ tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc tại hạt Butler, bang Alabama, Mỹ vào hôm qua (20/6).

Theo vov, 18 xe đã đâm nhau liên hoàn trên đường cao tốc. Vụ tai nạn khiến 8 bé gái có độ tuổi từ 4 đến 17 đi cùng một xe buýt sau khi tham dự một sự kiện do một tổ chức phi lợi nhuận hạt Tallapoosa tổ chức đã thiệt mạng.

9 trẻ em thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại Mỹ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Ngoài ra, một bé gái 9 tháng tuổi cùng người cha 29 tuổi trên xe khách cũng tử vong sau vụ tai nạn.

Cảnh sát trưởng địa phương Danny Bond cho biết, "Đây có lẽ là vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong lịch sử hạt Butler".

Nhiều khả năng tai nạn xảy ra là do mưa lớn khiến bánh xe bị trượt và mất kiểm soát. Một số người đã cứu được tài xế nhưng bất lực khi lửa bắt đầu bùng lên và nhấn chìm chiếc xe chở các bé gái.

Vụ tai nạn đã khiến đường cao tốc liên bang 65 bị gián đoạn trong nhiều giờ trước khi trở lại bình thường vào đầu ngày 20/6.

Ngày 20/6, bão Claudette đổ bộ vào khu vực Đông Nam nước Mỹ, gây ra lũ quét và lốc xoáy phá hủy hàng chục ngôi nhà tại một thị trấn nhỏ ở bang Alabama. Thiệt hại từ cơn bão cũng được ghi nhận ở phía Bắc bang Florida.

Báo Người lao động đưa tin, trước đó ngày 19/6, một người đàn ông 24 tuổi và một cậu bé 3 tuổi đã thiệt mạng khi cây đổ đè trúng ngôi nhà của họ bên ngoài TP Tuscaloosa. Mưa lớn khiến nước dâng cao ở các khu đô thị Birmingham và Tuscaloosa thuộc bang Alabama.

THÀNH NAM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh