“90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa”

16:52 - 24/07/2020
“90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa”

Các đại biểu cắt băng khai mạc

(Dân sinh) - Sáng 24/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khai mạc trưng bày chuyên đề “90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa”.

Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa là một trong những Đảng bộ được thành lập sớm sau khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ tỉnh đã trải qua 90 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành với nhiều thành tựu đáng tự hào và đầy tin tưởng.

Thanh Hóa: Trưng bày chuyên đề “90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa” - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khai mạc

Trưng bày có trên 2.400 ảnh tư liệu, hiện vật, kỷ vật, sách, báo, phim tư liệu, ảnh nghệ thuật về thành tựu 90 năm qua của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, nhất là những thành tựu về công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác đối ngoại…

Thông qua trưng bày chuyên đề nhằm tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa qua 90 năm xây dựng và phát triển. 

Chuyên đề cũng khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa qua các thời kỳ cách mạng; làm nổi bật những thành tựu đạt được trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh.

Trưng bày chuyên đề “90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa” sẽ diễn ra từ ngày 24/7 đến 31/7.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›