CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 12:23

Á hậu Thúy Vân ra mắt ca khúc tự sáng tác trong mùa dịch

Thúy Vân vừa ra mắt MV cho ca khúc "My Vietnam’’ với sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt, nhằm lan tỏa tình yêu và niềm tự hào về đất nước trong thời khắc khó khăn chống dịch Covid-19.

MV "My Vietnam’’ quy tụ những gương mặt từ nhiều lĩnh vực, lứa tuổi khác nhau. Với những cách truyền đạt thông điệp của riêng mình: đàn hát, vẽ tranh, viết lời nhắn nhủ... Thúy Vân cũng xuất hiện trong MV, cô thực hiện ngay tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội.

Á hậu Quốc tế 2015 cho biết: "Thời gian qua, cả nước đối mặt nhiều thách thức lớn. Bản thân tôi không thể đứng ngoài cuộc chiến với đại dịch. Bên cạnh những đóng góp vật chất, chúng ta cũng rất cần những động lực tinh thần. Vì vậy, tôi hy vọng có thể thông qua sản phẩm này gửi gắm lời tri ân tới đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch, đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn".

Á hậu Thúy Vân ra mắt ca khúc tự sáng tác trong mùa dịch - Ảnh 2.

Người đẹp cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện nhận được nhiều sự yêu mến công chúng. Điều này không chỉ cho thấy tình yêu thương của khán giả dành cho Thuý Vân và ca khúc, mà còn thể hiện sự đồng lòng của mọi người, cùng nhau hướng về Việt Nam với hy vọng chiến thắng đại dịch.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh