THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 03 NĂM 2023 11:59

Agribank hỗ trợ xây trường học ở Thanh Hóa

6 tỷ đồng mới đây đã được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Nam Thanh Hóa (Agribank Nam Thanh Hóa) hỗ trợ xây dựng công trình an sinh xã hội Trường THCS Quảng Hợp.

Ngày 19/12, Agribank Nam Thanh Hóa phối hợp với chính quyền xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành, bàn giao công trình an sinh xã hội Trường THCS Quảng Hợp.

Đại diện Agribank Nam Thanh Hóa (phải) trao tượng trưng công trình an sinh xã hội Trường THCS Quảng Hợp

Đại diện Agribank Nam Thanh Hóa (phải) trao tượng trưng công trình an sinh xã hội Trường THCS Quảng Hợp

Đây là công trình an sinh xã hội có quy mô, giá trị lớn nhất mà Agribank Nam Thanh Hóa tài trợ từ trước đến nay, với tổng giá trị 6 tỷ đồng. Đây cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2023)

Công trình có quy mô 3 tầng, 9 phòng, tổng diện tích sàn 880 m² và các hạng mục phụ trợ khác. Các phòng học đều được lắp đặt thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập gồm bảng viết, bàn ghế giáo viên và học sinh.

Tại lễ khánh thành, Agribank Nam Thanh Hóa đã trao 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Quảng Hợp.

Được biết, trong 4 năm qua, Agribank Nam Thanh Hoá đã ủng hộ gần 12 tỷ đồng cho công tác từ thiện và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, riêng năm 2022 là gần 7 tỷ đồng.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh