THỨ NĂM, NGÀY 26 THÁNG 05 NĂM 2022 11:36

Agribank Quảng Bình ủng hộ người nghèo 1 tỷ đồng đón Tết cổ truyền

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)-Chi nhánh Quảng Bình vừa trao ủng hộ 1 tỷ đồng thực hiện chương trình an sinh xã hội "Agribank chung tay vì người nghèo" trên địa bàn nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.

Theo đó, nhân dịp đón năm mới Nhâm Dần 2022, thông qua Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình, ngày 24/1, Agribank-Chi nhánh Quảng Bình đã ủng hộ 1 tỷ đồng thực hiện chương trình an sinh xã hội "Agribank chung tay vì người nghèo" trên địa bàn với mong muốn được sẻ chia một phần khó khăn, giúp các hộ dân đón Tết đầm ấm hơn.

Tại buổi lễ tiếp nhận, bà  Phạm Thị Hân-Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong hoạt động an sinh xã hội của Agribank-Chi nhánh Quảng Bình.

Đây là sự sẻ chia có ý nghĩa thiết thực, đầy ý nhĩa nhân văn góp phần động viên, giúp các hộ nghèo có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền an vui.

Đồng thời khẳng định, Ủy ban MTTQVN tỉnh sẽ phân bổ, thực hiện chương trình an sinh xã hội với những hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ cụ thể, thiết thực, đúng đối tượng để chăm lo Tết cho người nghèo.

Được biết, để góp phần thực hiện công tác bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn, thời gian qua, Agribank-Chi nhánh Quảng Bình đã tích cực ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ nghèo.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh