An Giang rà soát, lập danh sách những người từ 18 tuổi trở lên chưa tiêm vắc xin Covid-19

19:31 - 20/05/2021

(Dân sinh) - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh An Giang vừa có công văn gửi sở, ban, ngành cấp tỉnh; UBND huyện, thị xã, thành phố; các đơn vị y tế trong tỉnh rà soát, lập danh sách những người từ 18 tuổi trở lên chưa tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Để chuẩn bị tốt và có cơ sở cho việc triển khai tiêm phòng ngừa Covid-19 cho những người từ 18 tuổi trở lên chưa tiêm phòng ngừa COVID-19 trên địa bàn tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh đề nghị sở, ban, ngành cấp tỉnh, các đơn vị y tế tiến hành rà soát, lập danh sách nhóm đối tượng nêu trên đang công tác, học tập tại đơn vị chưa được tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Đề nghị Ban Chỉ đạo huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo UBND xã, phường, thị trấn phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Trạm Y tế xã lập danh sách các nhóm người từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc tại địa bàn chưa được tiêm vắc xin phòng Covid-19.

An Giang rà soát, lập danh sách những người từ 18 tuổi trở lên chưa tiêm vắc xin Covid-19 - Ảnh 1.

Tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Trung tâm Y tế huyện, thị, thành phố tham mưu UBND huyện, phối hợp với các ban, ngành liên quan, tổng hợp số đối tượng từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc tại địa bàn huyện, không quan tâm đến hộ khẩu, nơi cư trú.

Để tránh trùng lắp đối tượng giữa các địa phương, người đang cư trú tại huyện nhưng đang làm việc, học tập tại huyện khác hoặc tại cơ quan/ban, ngành cấp tỉnh thì không đưa vào danh sách của huyện.

Đối với lực lượng Công an và Quân đội tăng cường đến địa bàn các huyện, đề nghị Công an tỉnh và Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh gửi danh sách chiến sĩ về từng huyện để huyện rà soát, tránh trùng lắp và thuận tiện trong việc tổ chức tiêm chủng.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›