CHỦ NHẬT, NGÀY 28 THÁNG 05 NĂM 2023 06:37

An Giang: Tạm giam bảo mẫu bạo hành trẻ lúc ăn

Ngày 27/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết, Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

 

Trước đó, ngày 24/8, trên mạng xuất hiện video ghi lại cảnh bảo mẫu Trân liên tục dùng tay, cây nhựa đánh một số trẻ tại nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ (phường Bình Khánh, TP Long Xuyên). Bảo mẫu vừa la hét vừa đút thức ăn cho trẻ.

Sau khi xem 5 đoạn clip trên mạng xã hội hình ảnh bảo mẫu Trần Thị Bảo Trân có hành vi đánh đập các cháu bé được gửi tại nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ, sáng 25/8 nhiều phụ huynh đã tìm đến nhà trẻ này tỏ thái độ bức xúc. Tuy nhiên, chủ nhà trẻ này đã thông báo ngừng hoạt động, xin lỗi phụ huynh.

Một trong những đoạn clip thể hiện, bảo mẫu Bảo Trân đánh 1 bé trai và 2 bé gái trong khi đang cho các bé ăn. Có bé nuốt chậm bị bảo mẫu này tát tới tấp, thậm chí có bé khóc bị bảo mẫu trẻ này dùng lược chải đầu đánh vào đầu và chân.

Được biết, khoảng tháng 3-2018, bà Trân có hành động nhiều lần dùng tay đánh 3 cháu bé trong lúc cho ăn cơm và bị người khác đứng gần đó dùng điện thoại ghi hình lại. Đến ngày 24/8, các đoạn clip này được tung lên mạng xã hội.

Bảo mẫu Trần Thị Bảo Trân tại cơ quan công an ( ảnh: Internet)


Ngay sau vụ việc xảy ra, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo Công an TP. Long Xuyên vào cuộc điều tra. Công an đã mời bảo mẫu Bảo Trân lên làm việc, bước đầu bảo mẫu này thừa nhận về hành vi đánh đập các bé vì ăn chậm.

Liên quan đến vụ việc này, cơ quan chức năng TP Long Xuyên đã ra quyết định tạm ngừng hoạt động nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ để chờ xử lý. Đồng thời, chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động các điểm trông giữ trẻ trên địa bàn.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh