An Giang: Tiếp nhận cách ly tập trung 107 công dân trở về từ Singapore

11:22 - 28/06/2020
An Giang: Tiếp nhận cách ly tập trung 107 công dân trở về từ Singapore

(Dân sinh) - Đến 22h ngày 27/6, Trường Quân sự tỉnh An Giang (cũ, TT. Óc Eo, Thoại Sơn), thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tiếp nhận cách ly tập trung 107 công dân từ Singapore về nước.

Trước đó, sân bay Quốc tế Cần Thơ đã đón 310 công dân từ Singapore về nước. Ngay sau khi thực hiện các thủ tục kiểm tra, khai báo y tế, 200 công dân được đưa về cách ly tập trung tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bến Tre; 107 người về khu cách ly tập trung ở Trường Quân sự tỉnh An Giang và 3 công dân còn lại được đưa về TP. Hồ Chí Minh.

An Giang: Tiếp nhận cách ly tập trung 107 công dân trở về từ Singapore - Ảnh 1.

Các công dân và hành lý được khử trùng kỹ lưỡng trước khi vào khu cách ly tập trung

Tất cả công dân đều được trang bị quần áo bảo hộ ngay từ khi xuống sân bay Quốc tế Cần Thơ. Các phương tiện thực hiện nghiêm việc chia nhỏ số hành khách về khu cách ly để đảm bảo khoảng cách an toàn.

Những công dân được đưa về nước hầu hết là người cao tuổi, đang chữa bệnh, sinh viên không có nơi cư trú do các ký túc xá đóng cửa, những người hết hạn thị thực, nhưng kẹt lại ở nước sở tại, do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Các công dân bày tỏ niềm vui khi được trở về Việt Nam, dù phải trải qua một chặng đường di chuyển dài.

Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 Quân khu 9 đã cử 24 chiếc xe (17 xe chở người, 7 xe tải chở hành lý), để đưa đón công dân từ sân bay Quốc tế Cần Thơ về nơi cách ly tập trung. Trong ảnh, cán bộ, chiến sĩ Trường Quân sự tỉnh An Giang vận chuyển hành lý của công dân ra khỏi xe tải...


PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›