THỨ NĂM, NGÀY 20 THÁNG 01 NĂM 2022 06:09

An Giang trao tặng quà Tết cho trẻ mồ côi và người già neo đơn

(Dân sinh) - Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức buổi tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại Trung tâm giáo dục trẻ em mồ côi và người già neo đơn trên địa bàn.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi. Chúc các cụ nhiều sức khỏe, sống vui cùng con cháu, riêng các em mồ côi cố gắng học tập, sống có ích cho xã hội. 

Đoàn đã tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm: bánh kẹo, trà, mứt, nước ngọt... cho các cụ và các cháu vui xuân đón Tết Nhâm Dần 2022. 

Trong ngày 13/1, Đoàn Công tác của tỉnh do đồng chí Thái Thúy Xuân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà học sinh Trường THCS Ô Lâm, huyện Tri Tôn. 

Đoàn công tác của tỉnh tặng 80 phần quà cho học sinh hộ nghèo, học sinh khó khăn Trường THCS Ô Lâm của huyện Tri Tôn, nhằm  giúp cho các em có được một cái Tết ấm no, an lành.

Đoàn công tác của tỉnh tặng 80 phần quà cho học sinh hộ nghèo, học sinh khó khăn Trường THCS Ô Lâm của huyện Tri Tôn, nhằm giúp cho các em có được một cái Tết ấm no, an lành.

Dịp này, Đoàn công tác của tỉnh tặng 80 phần quà cho học sinh hộ nghèo, học sinh khó khăn Trường THCS Ô Lâm của huyện Tri Tôn, nhằm  giúp cho các em có được một cái Tết ấm no, an lành. Mỗi phần quà trị giá hơn 350.000 đồng (gồm sữa, tập, viết, túi sách và tiền mặt 200.000 đồng).  

Cùng ngày, Đoàn công tác của tỉnh đến thắp hương Mộ nữ Anh hùng lực lượng vũ trang Neáng -Nghés tại xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn, là người dân tộc đồng bào Khmer, để tỏ lòng thành kính, tri ân người nữ anh hùng đã anh dũng hy sinh quên mình vì Tổ quốc, vì nhân dân An Giang anh hùng.

PV

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh