Án mạng tại chùa Quảng Ân làm 2 người chết, 1 người nguy kịch

11:58 - 24/03/2020
Án mạng tại chùa Quảng Ân làm 2 người chết, 1 người nguy kịch

Công an Bình Thuận khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại chùa Quảng Ân, khu phố 5, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, làm một thượng tọa và một người làm công quả tử vong, một người khác nguy kịch.

Theo Vietnam+, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đang khẩn trương điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại chùa Quảng Ân, khu phố 5, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, làm 2 người chết và 1 người bị thương.

Cụ thể, vào tối 23/3, nhiều Phật tử đi chùa Quảng Ân phát hiện thượng tọa Thích Nguyên Lộc (tên thật là Tạ Văn Sửu, 44 tuổi) nằm chết.

Nạn nhân thứ hai nằm cạnh đó cũng đã thiệt mạng là cô Nguyễn Thị Bảo Yến (19 tuổi) - người đi làm công quả tại chùa.

Nạn nhân thứ ba là bà Nguyễn Thị Phượng (mẹ ruột của nạn nhân Yến, người nấu ăn tại chùa) bị đâm nhiều nhát nhưng vẫn còn thoi thóp thở và được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã phong tỏa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo nhận định của Cơ quan Cảnh sát điều tra, nhiều khả năng đây là vụ giết người, cướp tài sản.

Liên quan đến vụ án này, VOV.VN cho biết, chiều tối 23/3, một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại chùa Quảng Ân ở thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Hai nạn nhân tử vong tại chỗ, một nạn nhân khác đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, hai người tử vong tại chỗ là sư thầy Thích Nguyên Lộc và em B.Y. - một phật tử của chùa Quảng Ân. Mẹ của em B.Y. là người nấu bếp ở chùa cũng bị thương, đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc gây chấn động, thu hút rất đông người dân kéo đến xem.

Nhận được tin báo, công an tỉnh Bình Thuận có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

HOÀNG MINH (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›