THỨ HAI, NGÀY 06 THÁNG 02 NĂM 2023 04:24

Ảnh hậu trường Táo Quân 2023

(Dân sinh) - Ca sĩ Minh Quân vừa có chia sẻ về hình ảnh dàn nghệ sĩ gồm: NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý , NSƯT Chí Trung, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng... đang tập luyện lúc 2h sáng trước khi ghi hình cho chương trình Táo Quân 2023.

Nam ca sĩ viết: "2h sáng! Vẫn cứ là miệt mài tập TÁO". Trong ảnh có thể thấy, dù đã quá nửa đêm, nhưng các nghệ sĩ vẫn tươi tắn, tập trung tập luyện để kịp cho buổi ghi hình chính thức vào ngày 7-8/1. Đặc biệt, NSND Công Lý dù vừa bình phục sức khoẻ nhưng cũng ở lại, "thâu đêm" tập luyện cùng dàn Táo.

Được biết, tại Táo Quân năm nay, ca sĩ Minh Quân ngoài việc đảm nhận vai Thiên Lôi, anh còn phụ trách phần thu âm, soạn lời, dàn dựng âm nhạc cho chương trình.

Hau truong tap luyen truoc ngay ghi hinh Tao Quan 2023

Ca sĩ Minh Quân vừa chia sẻ hình ảnh vé xem Táo Quân 2023. Theo thông tin trên vé, chương trình tổ chức ghi hình vào lúc 19h30 các ngày 6-8/1/2023. Ảnh: FBNV

Thiên Lôi Minh Quân còn chia sẻ một số hình ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân 2023. Ảnh: FBNV

"Thiên Lôi" Minh Quân còn chia sẻ một số hình ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân 2023. Ảnh: FBNV

Liên tục suốt khoảng 1 tháng trước Tết Nguyên đán, các nghệ sĩ tập trung luyện tập cho chương trình đặc biệt lên sóng đêm giao thừa. Vì bận rộn với công việc riêng, các nghệ sĩ thường tập luyện vào buổi tối để có thể góp mặt đông đủ.

Mỗi buổi tập thường kéo dài từ tối hôm trước đến khoảng 3h sáng hôm sau bất kể thời tiết lạnh giá. Nếu có mặt ở phòng tập cùng các nghệ sĩ, bất cứ ai cũng sẽ quên thời gian, bởi ở đó chỉ có sự say mê, tập trung cao độ và cũng không thiếu tiếng cười.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng nhau, các Táo không gặp khó trong việc phối hợp ăn ý, tung hứng, nhưng lại phải tìm tòi, sáng tạo làm mới vai diễn

Hau truong tap luyen truoc ngay ghi hinh Tao Quan 2023-Hinh-3

Đến 2h ngày 5/1, các nghệ sĩ vẫn miệt mài tập luyện. Ảnh: FBNV

Hau truong tap luyen truoc ngay ghi hinh Tao Quan 2023-Hinh-7

Năm nay kỷ niệm 20 năm Táo Quân lên sóng bởi vậy chương trình được nhiều người đón đợi. Ảnh: FBNV

Hau truong tap luyen truoc ngay ghi hinh Tao Quan 2023-Hinh-8

Trong khi tập luyện vào ban đêm, các nghệ sĩ thu âm vào buổi sáng. Ảnh: FBNV

Táo quân 2023 là dấu mốc kỷ niệm 20 năm nên sẽ quy tụ hầu hết nghệ sỹ từng tham gia chương trình, và không thể thiếu những gương mặt quen thuộc.

Trước đó, chia sẻ trong chương trình VTV kết nối, đạo diễn Khải Anh cũng tiết lộ, chương trình Táo Quân 2023 có cách thể hiện mới và "sẽ có cái gì đó để mọi người nhìn thấy một chặng đường đã qua".

Chương trình Táo Quân được khán giả truyền hình yêu thích vì nội dung hài hước, trào phúng, có nội dung đả kích, thâm thúy khi nhìn lại những sự việc có tính nổi bật mỗi năm.

Từ khi lên sóng tới nay được 20 năm, Táo Quân đã ghi được những dấu ấn đẹp trong lòng khán giả. Sau mỗi lần phát sóng, Táo Quân đều thu hút lượng lớn người xem và quan tâm.

Hau truong tap luyen truoc ngay ghi hinh Tao Quan 2023-Hinh-10

Táo Quân 2023 đánh dấu sự trở lại của Công Lý (giữa) sau một mùa vắng bóng. Ở hậu trường tập luyện, Công Lý luôn tươi rói. Ảnh: VTV

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh