THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 10:29

Anh Tài làm nhà mini từ carton cho con gái vui mùa dịch

(Dân sinh) - Là cặp vợ chồng luôn có nhiệt huyết với “ánh đèn sân khấu” và những cảnh quay trên phim trường, diễn viên Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh được biết đến là cặp đôi khá hạnh phúc trong showbiz. Họ có với nhau một con gái tên là Jasmine Huỳnh (tên ở nhà là Bảo Bối). Ông bố đảm Anh Tài vừa làm cho con gái nhà mini từ carton để vui chơi mùa dịch.

Quan sát thấy con gái đầu lòng - bé Bảo Bối (gần 2 tuổi) - hay chui vào góc để chơi, thích thú khi các nhân vật hoạt hình chui ra chui vào vào nhà nhỏ trong phim nên diễn viên Anh Tài quyết định tạo nhà nhỏ từ bìa carton cho con, giúp bé chơi an toàn không bị cộc đầu.

Anh Tài làm nhà mini từ carton cho con gái vui mùa dịch - Ảnh 1.

Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh và bé Bảo Bối lúc 1 tuổi

Anh Tài thu thập đủ nguyên vật liệu để làm nhà gồm bìa carton, dao bếp (vì không mua được dao rọc giấy), băng keo y tế, kéo, thước dây. Việc lên ý tưởng nhà mini cho con gái không làm khó Anh Tài vì anh đã lưu lại các video hướng dẫn làm nhà cho bé trên mạng và chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn.

Anh Tài làm nhà mini từ carton cho con gái vui mùa dịch - Ảnh 2.

Anh Tài phủ lên nhà một tấm chăn màu sắc, cho thêm thảm và thú bông vào nhà mini để bé Bối chơi.

"Các bé hiếu động nên khi làm nhà bằng bìa carton, phụ huynh nên dán kỹ các mối nối, tránh cho bé chơi mạnh tay, nhà bị rách. Tôi chọn thiết kế có thể gấp gọn, đem cất khi bé chán; tới khi con hết chán, bố mẹ có thể đem ra cho con chơi tiếp", anh cho hay.

Anh Tài làm nhà mini từ carton cho con gái vui mùa dịch - Ảnh 3.

Bé Bảo Bối gần 2 tuổi cười tươi khi thấy nhà mini sặc sỡ mà bố Anh Tài làm cho em chơi mùa dịch.

Vì có mẫu sẵn trên mạng, nắm rõ cách làm trong đầu nên Anh Tài chỉ mất 1 tiếng để làm xong nhà bìa carton cho con. Khi nhìn thấy ngôi nhà mini, bé Bảo Bối được bố mô tả: "Em cười thích mê, chui ra chui vào cả ngày. Hồi đầu, em tưởng đây là chuồng cho cún nên còn kêu gâu gâu". (cười)

Ngoài việc làm nhà cho con, vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh còn cho con tham gia nhiều hoạt động để giải phóng năng lượng, giúp con có mùa hè tích cực dù chỉ ở nhà. Đó là đá bóng ra xa cho bé nhặt hoặc ba mẹ ở 2 đầu, cổ vũ bé Bảo Bối chuyển đồ qua lại. "Vì sợ nguy hiểm nên chúng tôi phải dọn đồ chơi cho con cả ngày để nhà luôn trống, không vướng nhiều đồ đạc khi bé chơi", ông bố Anh Tài chia sẻ.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh