THỨ BA, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2021 09:18

Bà Rịa - Vũng Tàu đón gần 150 ngàn lượt du khách trong dịp Tết Mậu Tuất

Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 do có thời gian nghỉ dài nên lượng khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng, vui chơi tại Bà Rịa - Vũng Tàu khá đông. Riêng ngày mùng 4 Tết lượng khách lên đến 80 ngàn lượt.

Năm nay thời tiết tốt, các tuyến đường giao thông về thành phố Vũng Tàu, các khu du lịch, nghỉ dưỡng trong tỉnh được tu sửa, nâng cấp nên việc đi lại khá thuận tiện. Tuy nhiên do lượng người đi chơi bằng xe máy nhiều nên tình trạng ùn ứ, kẹt xe vẫn xảy ra cục bộ.

         Du khách trên bãi biển thành phố Vũng Tàu

Các điểm du lịch có đông du khách đến thăm quan trong dịp Tết Mậu Tuất như Dinh Cô, Hòn Bà, Hồ Tràm... vẫn đảm bảo an toàn, trật tự. Các nhà hàng, quán ăn đông khách như Thụy Vân, Gềnh Hào, Hạ Long... không có hiện tượng “chặt chém”, ép khách.

         Nhà bè nuôi hải sản: Điểm du lịch mới ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Năm nay, do làm tốt công tác quản lý, kiểm tra, ký cam kết nên ngay cả trong lúc “cháy” phòng ở một số khách sạn cũng không có hiện tượng tùy tiện nâng giá, hủy hợp đồng đặt chỗ như từng xảy ra những năm trước đây. Nhằm đảm bảo môi trường, cảnh quan phục vụ du khách, các phường giáp biển đều tổ chức tuần tra chốt trực, ngăn chặn du khách mang thức ăn, đồ uống xuống nhậu ở bãi biển. Nhờ vậy đường phố, bãi biển, các khu vui chơi đều khá sạch sẽ.

VIỆT QUANG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh