Bà Rịa - Vũng Tàu: Học sinh lớp 7 tự sinh con, cắt dây rốn trong nhà tắm

22:09 - 12/01/2021
Bà Rịa - Vũng Tàu: Học sinh lớp 7 tự sinh con, cắt dây rốn trong nhà tắm

Học sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm

(Dân sinh) - Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang điều tra việc một học sinh lớp 7 trên địa bàn bị xâm hại tình dục, dẫn đến mang bầu rồi tự sinh con ở nhà.

Ngày 12.1, theo Người lao động, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang điều tra việc một học sinh lớp 7 trên địa bàn bị xâm hại tình dục, sau đó tự sinh con ở nhà.

Trước đó, ngày 6-1, Công an xã Đá Bạc, huyện Châu Đức nhận được trình báo của người dân về việc có 1  bé gái đang học lớp 7 ở một trường THCS trên địa bàn đã sinh con tại nhà. Trong quá trình bé gái này mang thai, gia đình không phát hiện, đến khi đứa trẻ được sinh ra mới biết.   

Công an xã cũng không nhận được đơn thư khiếu nại của gia đình bé gái liên quan đến việc này.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Một học sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm - Ảnh 1.

Ngôi trường A.T đang học

Khoảng 3 giờ ngày 3-1, khi mẹ của em cùng ông bà ngoại đang ngủ ở phòng ngoài thì A.T một mình sinh con trong phòng tắm và tự cắt giây rốn cho con.

Khi nghe thấy tiếng trẻ sơ sinh khóc, gia đình A.T chạy vào phòng thì phát hiện ra vụ việc và đã đưa 2 mẹ con tới Trung tâm Y tế huyện Châu Đức để chăm sóc y tế.

Cháu bé sinh ra với cân nặng 2,5kg, cả 2 mẹ con được nằm theo dõi nhiều ngày tại trung tâm y tế và được xuất viện về nhà.

Nhà trường cho biết, do T. học lùi lại 2 năm trong thời gian học cấp 1 nên giờ T. đã 15 tuổi dù học lớp 7. Do nhiều ngày qua, T. không đến trường nên giáo viên tìm hiểu mới biết T. nghỉ học vì sinh con. Báo Vietnamnet đưa tin.

Hiện, Công an xã Đá Bạc đã làm báo cáo gửi lên Công an huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

PHA LÊ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›