Bắc Giang: Giáo viên mầm non bị tình cũ dọa tung clip "nóng" để tống tiền

14:14 - 13/05/2020
Bắc Giang: Giáo viên mầm non bị tình cũ dọa tung clip

Công an huyện Sơn Động đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lăng Văn Sẩn (SN 1971, trú tại xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nạn nhân của vụ việc là cô giáo mầm non tên T. 

Vào năm 2015, khi đến địa bàn huyện Sơn Động để gom mua cây keo, Sẩn đã làm quen với chị Thúy. Biết chị Thúy đã ly hôn chồng, nhà lại chỉ có 2 mẹ con nên Sẩn thường xuyên qua lại. 

Sau một thời gian quen biết, Sẩn nói rằng bản thân đã bỏ vợ và mong muốn tiến tới một mối quan hệ xa hơn với chị Thúy. Vì muốn tìm một chỗ nương tựa nên chị Thúy đã chấp nhận lời tỏ tình của Sẩn.

Tuy nhiên, quá trình tìm hiểu, chị T. biết Sẩn vẫn có vợ và con ở quê nên chủ động chấm dứt mối quan hệ. Không chấp nhận, Sẩn đã gửi một đoạn clip ghi lại cảnh riêng tư giữa hai người cho chị Thúy, đồng thời dọa sẽ phát tán lên mạng xã hội. Tiếp đó, Sẩn đề nghị chị Thúy đưa cho gã 80 triệu đồng thì sẽ xóa clip.

Do lo lắng ảnh hưởng đến danh dự, chị T. đã trình báo cơ quan chức năng nhờ can thiệp.

Đến khoảng 17h40 ngày 7/5, khi Sẩn đang nhận tiền của chị T. tại một nhà nghỉ nằm trên địa bàn xã Cẩm Đàn (huyện Sơn Động) thì lực lượng chức năng đã ập vào bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.


Minh Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›