THỨ BA, NGÀY 27 THÁNG 09 NĂM 2022 08:43

Bắc Giang thành lập Ban Chỉ huy tiền phương phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Ban Chỉ huy làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh là cơ quan thường trực và nơi đặt trụ sở của Ban Chỉ huy.
Bắc Giang thành lập Ban Chỉ huy tiền phương phòng, chống dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký quyết định về việc thành lập Ban Chỉ huy tiền phương phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Bắc Giang. Để chủ động, kịp thời ứng phó trong chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch UBND tỉnh quyết định thành lập Ban Chỉ huy tiền phương phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh gồm 8 thành viên, trong đó, ông Mai Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng ban. Ngoài ra, còn có 4 Phó trưởng ban và 3 thành viên.

Nhiệm vụ của Ban Chỉ huy là giúp Chủ tịch UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Bắc Giang thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Việt Yên và các Khu công nghiệp tại huyện Việt Yên, Yên Dũng. Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên do Trưởng Ban Chỉ huy phân công.

Kinh phí cho hoạt động của Ban Chỉ huy do Sở Y tế đảm nhiệm và được bố trí trong dự toán ngân sách phòng chống dịch COVID-19.

Bắc Giang hiện đang là địa phương có số ca mắc cao nhất trong đợt dịch này với 332 ca mắc, tập trung chủ yếu ở 2 khu công nghiệp tại huyện Việt Yên.

QÚY ĐỨC

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh