THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 07:46

Bắc Ninh: Tạm giữ hình sự 3 đối tượng về hành vi môi giới mại dâm

Các đối tượng sử dụng các tài khoản zalo, facebook, các trang web đăng tin, bài, hình ảnh gái mại dâm để mời chào khách. Khi khách có nhu cầu sẽ cho khách số điện thoại để kết bạn zalo, nhắn tin trao đổi và gửi hình ảnh gái bán dâm cho khách chọn.
3 đối tượng Nguyễn Đức Lợi; Nguyễn Quý Quyên và Dương Đình Lương bị tạm giữ hình sự về hành vi môi giới mại dâm

3 đối tượng Nguyễn Đức Lợi; Nguyễn Quý Quyên và Dương Đình Lương bị tạm giữ hình sự về hành vi môi giới mại dâm

Theo công an tỉnh Bắc Ninh, khoảng 14h ngày 25/11, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh chủ trì phối hợp các phòng nghiệp vụ Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an; Công an TP Bắc Ninh, Công an huyện Tiên Du và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phá Chuyên án đấu tranh với ổ nhóm môi giới mại dâm trên không gian mạng, bắt quả tang 3 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ Hà Vy, thuộc khu 10 phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

Bước đầu đấu tranh, phòng Cảnh sát hình sự làm rõ 3 đối tượng có hành vi môi giới mại dâm gồm: Nguyễn Đức Lợi, 34 tuổi; Nguyễn Quý Quyên, 33 tuổi, cùng ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn và Dương Đình Lương, 34 tuổi, ở huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Lợi là đối tượng chủ mưu cầm đầu ổ nhóm môi giới mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, đối tượng Lợi sử dụng các tài khoản zalo, facebook, các trang web đăng tin, bài, hình ảnh gái mại dâm để mời chào khách. Khi khách có nhu cầu sẽ bình luận dưới các bài viết, Lợi cho khách số điện thoại để kết bạn zalo, nhắn tin trao đổi và gửi hình ảnh gái bán dâm cho khách chọn. Sau khi thỏa thuận xong, Lợi, Lương và Quyên điều gái bán dâm đã được chọn đến các nhà nghỉ, khách sạn mà khách đặt trước. Giá tiền thỏa thuận mỗi lần bán dâm từ khoảng 600 nghìn đến 2 triệu đồng. Lợi, Lương và Quyên được hưởng 50% số tiền gái bán dâm thu của khách.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Đức Lợi; Nguyễn Quý Quyên và Dương Đình Lương về hành vi môi giới mại dâm; đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh