THỨ BA, NGÀY 09 THÁNG 08 NĂM 2022 10:50

Bắc Ninh trao quà cho cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Từ Sơn

Sáng 30/7, tại khu phố Tiến Bào (phường Phù Khê), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Kết nối yêu thương Việt Nam (VILCOGROUP) tổ chức trao quà cho trẻ em và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Từ Sơn.
Đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và Tập đoàn VILCOGROUP trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và Tập đoàn VILCOGROUP trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Chương trình, 93 trẻ em và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hương Mạc, Đồng Kỵ, Phù Khê đã được trao tặng những suất quà gồm: Mũ bảo hiểm, mật ong, sữa, dung dịch tẩy rửa, dung dịch phòng ngừa COVID-19, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi trẻ còn được tặng thêm 1 voucher mua sắm tại Siêu thị Kết nối yêu thương (VilcoMart 24h) để được mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Chuỗi Siêu thị Kết nối yêu thương (VilcoMart24h) của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Kết nối yêu thương Việt Nam (VILCOGROUP) là siêu thị cộng hưởng, kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia sản xuất kinh doanh, giao thương và cùng nhau chia sẻ yêu thương vì một mục đích tạo ra nhiều việc làm, giúp cho doanh nghiệp có đầu ra, giúp người dân mua được những sản phẩm tốt nhất về giá cả và chất lượng trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong 6 năm qua, hành trình kết nối yêu thương đã kết nối, tài trợ nhiều phần quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, những hoàn cảnh khó khăn; tặng nhà tình thương, xe lăn, xe đạp; hỗ trợ mổ tim, mổ mắt, mổ hàm ếch; tặng quà cho các trung tâm mồ côi, gia đình chính sách, gia đình gặp thiên tai, dịch bệnh COVID-19.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh