THỨ HAI, NGÀY 25 THÁNG 10 NĂM 2021 07:31

Bác sĩ điển trai của đội tuyển Việt Nam bắt trend "tâng cuộn giấy vệ sinh", kĩ thuật không thua kém Công Phượng

Mặc dù anh là bác sĩ nhưng kĩ thuật tâng giấy không hề thua kém các cầu thủ đâu nhé.

Chàng bác sĩ điển trai Phạm Văn Minh thực hiện thử thách tâng cuộn giấy vệ sinh. Video: FBNV.

Trên Facebook cá nhân, chàng bác sĩ của đội tuyển Việt Nam Phạm Văn Minh vừa đăng video thực hiện thử thách tâng cuộn giấy vệ sinh. Anh chàng tâng giấy bằng hai chân khá điệu nghệ, không hề kém cạnh so với các tuyển thủ như Minh Vương, Công Phượng - những "bệnh nhân" anh từng chăm sóc đâu nhé.

Phạm Văn Minh cùng với Đức Hòa và Hoàng Tú Anh thuộc lứa bác sĩ 9x của thể thao Việt Nam. Anh sinh năm 1993, hiện đang công tác tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, sát cánh cùng với U23 và ĐTQG dưới thời HLV Park Hang-seo. Trước đây, Phạm Văn Minh từng làm việc ở các cấp độ đội tuyển trẻ Việt Nam.

Dù chỉ là người âm thầm đứng sau hỗ trợ các cầu thủ, Phạm Văn Minh cùng với những đồng nghiệp khác được coi là một phần không thể thiếu, không chỉ chữa lành chấn thương mà còn tiếp thêm sức mạnh cho các thủ yên tâm thi đấu.

Bác sĩ điển trai của đội tuyển Việt Nam bắt trend tâng cuộn giấy vệ sinh, kĩ thuật không thua kém Công Phượng - Ảnh 2.

Anh được thầy Park trao tặng tấm huy chương đồng ở giải M-150 Cup trên đất Thái Lan. Ảnh: Tùng Lê.

Bởi vậy mà Phạm Văn Minh đã được HLV Park Hang-seo đích thân trao tặng tấm huy chương đồng khi cùng U23 Việt Nam thắng 2-1 trước chủ nhà Thái Lan ở giải M-150 Cup năm 2017. Bác sĩ Văn Minh còn được biết đến với tính cách cởi mở, hòa đồng, được nhiều tuyển thủ quốc gia như Văn Hậu, Quang Hải, Công Phượng, Đức Huy... yêu quý.

Công Phượng tâng "giấy" kĩ thuật và cái kết đổ vỡ. Video: FBNV.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh