Bác sĩ thẩm mỹ phát hiện thí sinh có giải phẫu cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

13:20 - 17/01/2017

Vừa qua, tại Hà Nội vòng thi sơ tuyển phía Bắc của cuộc thi hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 – Miss Tourism 2017 diễn ra thành công tốt đẹp và BGK đã chọn được nhiều thí sinh sáng giá, trong đó có một thí sinh người dân tộc Thái đen.

 

Các thí sinh đoạt giải cao tại cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 sẽ nhận quyền tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh Thái  Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International). 

Ban giám khảo cuộc thi

Từ sau ngày công bố và phát động cuộc thi, BTC đã nhận được rất nhiều đơn dự thi của thí sinh đăng kí. Qua chọn lọc ban đầu có hơn 120 bộ hồ sơ hợp lệ tại khu vực phía Bắc.

Phần thi của các thí sinh

 

Các thí sinh vào vòng sơ tuyển phải trải qua các vòng như: Đo nhân trắc học, kiểm tra về thẩm mỹ, catwalk trình diễn trang phục tự do, tự giới thiệu bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến đã hỗ trợ và hướng dẫn cho các thí sinh trong phần thi catwalk. Với sự “mát tay” trong kỹ năng đào tạo và giảng dạy người mẫu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã giúp nhiều thí sinh từ bỡ ngỡ đến tự tin hơn. Cô truyền thêm cho nhiều thí sinh cách ứng xử linh hoạt hơn.

Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017 – Farung Yuthithum

 

Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017 – Farung Yuthithum đã xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo vòng thi phía Bắc. Cô đã động viên và chia sẻ với các thí sinh nhiều kinh nghiệm quý. Cô khuyên các thí sinh nên tự tin như là mình trở thành người đoạt giải nhất. Ngoài ra, cô chia sẻ kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu nên nhìn vào mắt Ban giám khảo chứ đừng nhìn xuống sàn nhà hay nhìn lên trời.

Cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 là một trong số rất ít cuộc thi quan tâm đến vấn đề giải phẩu thẫm mỹ của thí sinh. Bác sĩ thẩm mỹ Tuấn Anh và bác sĩ răng hàm mặt Nguyễn Thị Thái của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã hết sức khắt khe để phát hiện chính xác những điểm chỉnh sửa thẩm mỹ của các thí sinh.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›