Bác tin Thượng úy Công an đánh nhân viên thu ngân là con Phó giám đốc Công an tỉnh

13:22 - 12/11/2019
Bác tin Thượng úy Công an đánh nhân viên thu ngân là con Phó giám đốc Công an tỉnh

Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên bác bỏ thông tin Thượng úy Nguyễn Xô Việt, người đánh nhân viên thu ngân tại trạm dừng nghỉ là con trai ông.

Dân trí đưa tin, ngày 11/11, Công an tỉnh Thái Nguyên ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng uý Nguyễn Xô Việt (SN 1984, hiện đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên) - người đã có hành vi ném xúc xích, đánh nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng (tại xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Ngay sau khi Thượng uý Nguyễn Xô Việt bị đình chỉ công tác, trên nhiều trang MXH lan truyền thông tin người này là con trai của Đại tá Nguyễn Văn Vui - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Bác tin Thượng úy Công an đánh nhân viên thu ngân là con Phó giám đốc Công an tỉnh - Ảnh 1.

Trước thông tin trên, sáng 12/11, trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Văn Vui cho biết, điều này là không đúng sự thật và ông không có con trai.

Vị Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cũng khẳng định bản thân chưa từng đi học ở nước ngoài.

Trao đổi với phóng viên Dân trí sáng cùng ngày, Đại tá Đặng Đức Đang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, thông tin lan truyền trên MXH là không chính xác.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, quan điểm của Công an tỉnh là kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sĩ Công an Nhân dân, không bao che các hành vi vi phạm.

Bác tin Thượng úy Công an đánh nhân viên thu ngân là con Phó giám đốc Công an tỉnh - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Trả lời VTC News, lãnh đạo Công an Thị xã Phổ Yên xác nhận Thượng úy Việt là cán bộ của đơn vị. Thượng úy Nguyễn Xô Việt đang công tác tại Đội điều tra Tổng hợp.

Vị lãnh đạo cho hay, đơn vị đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng úy Nguyễn Xô Việt để xác minh làm rõ sự việc.

PV (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›