THỨ BẨY, NGÀY 10 THÁNG 06 NĂM 2023 10:39

Bắc và Trung Bộ nắng có nơi nhiệt độ lên tới 39 độ C

Hôm nay 17/5, thời tiết Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 17/5, thời tiết Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt.

Các khu vực khác chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Nam Bộ một vài thời điểm trong ngày nắng nóng, chiều tối mưa rào và dông rải rác. Đây cũng là kiểu thời tiết đặc trưng của mùa mưa Nam Bộ.

images753467_nangnonggaygat_3125

Dự báo thời tiết hôm nay tại các tỉnh thành trên cả nước:

Hà Nội có mây, đêm không mưa; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

- Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 27 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 33 - 36 độ.

TP HCM có mây, có mưa rào vài nơi về chiều tối, ngày nắng, có lúc có nắng nóng.

- Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 26 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 33 - 35 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, có nơi dưới 23 độ C, cao nhất 34-38 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 34-38 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 36-39 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng phía Bắc có nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 32-38 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 29-33 độ C.

Nam Bộ: Có mây, chiều tối đến đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

NGỌC BÍCH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh