THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 02:15

Bàn giao công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê"

Sáng ngày 24/07/2022, Đội SVTN Ban liên lạc ĐHSV Thanh Hoá - Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân tổ chức bàn giao công trình đoạn đường "Thắp sáng đường quê" tại thôn Tân Lập, xã Tân Bình, Như Xuân, Thanh Hoá.

Tới tham dự với buổi lễ có Đồng chí Hà Thị Hương - Phó bí thư Đảng uỷ - Phụ trách Đảng bộ xã Tân Bình, Như Xuân. Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đoàn xã và các nhà tài trợ.

Tại buổi lễ, anh Lê Văn Tuấn - Đội trưởng Đội SVTN BLL ĐHSV Thanh Hoá trường Đại học Kinh tế Quốc Dân đã cảm ơn đến các quý nhà tài trợ, các cấp lãnh đạo địa phương và đặc biệt hơn cả là sự nhiệt huyết của các thanh niên tình nguyện Đội SVTN Ban liên lạc ĐHSV Thanh Hoá Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, thực hiện thành công công trình “Thắp sáng đường quê” với chiều dài gần 1 km gồm 20 bóng đèn với giá trị 60 triệu đồng với hy vọng rằng công trình sẽ là một món quà ý nghĩa , giúp cho cuộc sống của bà con tốt đẹp hơn.

Để khích lệ tinh thần hiếu học của trẻ em địa phương, Đội SVTN  có những phần học bổng trao đến các em.

Để khích lệ tinh thần hiếu học của trẻ em địa phương, Đội SVTN có những phần học bổng trao đến các em.

Nghi lễ quan trọng nhất - nghi lễ cắt băng khánh thành công trình “ Thắp sáng đường quê” đã được thực hiện một cách trang trọng

Nghi lễ quan trọng nhất - nghi lễ cắt băng khánh thành công trình “ Thắp sáng đường quê” đã được thực hiện một cách trang trọng

Công trình được thực hiện trong chiến dịch "Mùa hè thanh niên tình nguyện 2022" không chỉ mang ý nghĩa tiếp nối truyền thống tình nguyện hơn 18 năm của đội mà còn đánh dấu sự trở lại bùng nổ hơn sau 2 năm tạm dừng do dịch covid-19 nhất là khi đội là 1 trong 10 đội hình tri thức trẻ chuyển giao tiến bộ kỹ thuật do Trung ương đoàn giao phó.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh