THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 10:37

Bảo Thy bí mật sinh con đầu lòng

Nữ ca sĩ chia sẻ vì hành trình mang thai lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ nên chờ tới khi con chào đời bình an mới thông báo tin vui.

Sáng 15/11, trên trang cá nhân Bảo Thy bất ngờ thông báo đã sinh con đầu lòng cho ông xã Phan Lĩnh.

Kèm theo đó, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi và cho biết vì hành trình mang thai lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ nên tới khi nhóc tì chào đời bình an mới mạnh dạn thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Bảo Thy cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người. Đặc biệt, cô biết ơn ông xã đã chăm sóc cho hai mẹ con trong suốt thời gian dịch bệnh căng thẳng và luôn đồng hành, lắng nghe khi cô mệt mỏi.

Empty

Nguyên văn lời chia sẻ của Bảo Thy: ''Món quà tuyệt vời nhất kỉ niệm 2 năm ngày cưới của Ba Mẹ - đó là được nghe tiếng khóc chào đời của Con. Xin chào & xin lỗi cả nhà vì thời gian qua đã phải để mọi người đoán già đoán non về việc Thy có em bé". Hành trình mang thai con đầu lòng còn quá nhiều bỡ ngỡ và nên Thy ráng đợi đến ngày Con chào đời bình an thì mới thật sự tự tin & hạnh phúc trọn vẹn để thông báo tin vui này đến cả nhà.. Tên Thánh của Con là Jerard (Giê ra đô).

 Con là Siêu Nhân của Mẹ vì Mẹ nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc điều trị trong 2 tuần liên tục... Rồi khi tiêm mũi 2 vaccine covid, Mẹ bị sốt rét 39.5 độ C nhưng trộm vía mỗi lúc Mẹ lo lắng gọi, con đều trả lời bằng mấy cú đá tưng bừng ☺️☺️☺️ chỉ cần như vậy Mẹ an tâm Siêu Nhân của Mẹ vẫn ổn! Cám ơn Chúa, Mẹ Maria & các Thánh.

Empty

Cám ơn Ba đã luôn là Master Chef 5 sao nấu đủ món ăn ngon bổ dưỡng cho Mẹ Con mình trong suốt thời gian Dịch bệnh căng thẳng & luôn sát mí nghe Mẹ than thở mỗi lúc mệt + chọc Mẹ cười muốn rung nhà mỗi ngày. Và đặc biệt - Cám ơn con vì đã đến với Ba Mẹ và làm cho cuộc sống của Mẹ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hôm nay cho phép Thy được là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới nha cả nhà ơi! Cho Thy ôm cả nhà một phát thật ấm áp! Thy vui lắm! Cám ơn cả nhà đã luôn quan tâm & yêu thương Thy và cầu mong cả nhà sẽ luôn bình an, khoẻ mạnh & hạnh phúc''.

Empty

Sau 2 năm đám cưới, cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy vô cùng sung túc, viên mãn khi được chồng yêu thương, thường xuyên đi du lịch sang chảnh. Giờ đây, cô còn sinh một bé trai kháu khỉnh thì lại càng được cưng chiều hơn nữa.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh