Bảo Việt Nhân thọ trao tặng học bổng cho trẻ em hiếu học tỉnh Nam Định

13:35 - 28/07/2017

Quỹ BTTE VN vừa phối hợp với Cty Bảo Việt Nhân thọ, Sở LĐ-TB&XH Tỉnh Nam Định tổ chức chương trình “Học bổng An sinh xã hội – Xe đạp đến trường 2017” tại tỉnh Nam Định. Phó Chủ nhiệm Uỷ Ban các vấn đề xã hội của Quốc Hội Lê Thị Nguyệt; Phó Chủ tịch UBND Trần Lê Đoài cùng tham dự chương trình.

 

Thông qua chương trình “An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường”, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn gửi đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa nhất hy vọng góp phần giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách tới trường và tạo động lực để các cháu phấn đấu hơn nữa trong học tập.

 

Các đại biểu chụp ảnh cùng các em nhỏ được nhận học bổng.

 

Tại chương trình Bảo Việt Nhân thọ trao tặng 70 chiếc xe đạp cùng 70 chiếc Ba lô trị giá gần 100 triệu đồng cho các em học sinh tiêu biểu đại diện cho các huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định. Nam Định là điểm nhấn thứ 2 trong tổng số 8 điểm nhấn của Bảo Việt Nhân thọ năm 2017.

Chương trình Học bổng “An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường” được Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng Quỹ BTTEVN xây dựng nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trên toàn quốc. Năm 2017, chương trình “An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường” sẽ trao 1.500 xe đạp cùng với 1.500 chiếc Balô cho trẻ em nghèo hiếu học với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập của các em.

THANH NGÂN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›