THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 02:52

Bắt đối tượng dọa tung clip nhạy cảm để tống tiền

(Dân sinh) - Chiều 13/8, Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết vừa bắt giữ đối tượng Bùi Trung Kiên (SN 1996), trú tại thôn Kim Quang, xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Theo đó, chiều 11/8, Công an huyện Vũ Quang nhận được tin báo của chị Đ.N.T.C. (SN 2005), trú tại tổ dân phố 1, thị trấn Vũ Quang về việc, sáng ngày 31/7, khi đang ở nhà cô ruột là Đinh Thị N. xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang thì bị mất 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu Samsung Galaxy J4+.

Trong điện thoại có tài khoản facebook cá nhân của chị C. tên là “Tuyết C.”.

Đến ngày 11/8, người dùng điện thoại của chị C. đã sử dụng tài khoản facebook trên máy đổi tên thành “Lãng Mạn”, vẫn giữ nguyên ảnh đại diện và các thông tin ban đầu gửi các video quay trộm chị đang tắm (khi ở nhà cô ruột) đến tài khoản facebook khác của chị và đe dọa sẽ đăng trên các trang mạng xã hội. Đồng thời, yêu cầu chị C. đưa 30 triệu đồng để xóa video.

Đến 17h, ngày 11/8, chị C. và đối tượng thống nhất sẽ gặp và giao nhận tiền.

Đến điểm hẹn, chị C. đưa cho đối tượng 3 triệu đồng và yêu cầu xóa những video trên, nhưng đối tượng không thực hiện mà lên xe bỏ đi.

Ngay sau đó, chị C. đã tố cáo hành vi của đối tượng lên Công an huyện Vũ Quang. Chỉ trong một thời gian ngắn Công an huyện Vũ Quang đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng cùng tang vật.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đối tượng bị bắt giữ tên Bùi Trung Kiên (SN 1996), trú tại thôn Kim Quang, xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang.

Vụ việc đang được Công an huyện Vũ Quang đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

THÀNH SEN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh