THỨ BA, NGÀY 25 THÁNG 01 NĂM 2022 06:34

Bắt được cá rô đồng "khủng" giá 10 triệu đồng

Một người dân Đà Nẵng đã bắt được con cá rô đồng có màu lạ nhất từ trước tới nay, đã thu hút nhiều người hiếu kỳ đến xem và trả giá con cá giá 10 triệu đồng.

 

 Sáng 17/2, hàng trăm người hiếu kỳ đã kéo về nhà anh Trần Công Khôi (Thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) để tận mắt sở thị con cá rô đồng lạ nhất từ trước đến nay.

 

Con cá rô đồng lạ và "khủng" anh Khôi bắt được

Theo nhiều người lớn tuổi ở thôn Phú Sơn Tây, khác với cá rô đồng bình thường mà bà con ở đây bắt được, con cá rô mà anh Khôi bắt được hôm nay to gấp chục lần con cá rô đồng bình thường. Với trọng lượng lên đến 0,5 kg, chiều dài 30cm, màu sắc vàng ánh, các vây trên lưng và thân cá có hình vân cuộn tròn rất đẹp. Đầu và thân cá có có những hạt chấm lung linh hình viên ngọc dát vào mang cá.

Sáng cùng ngày, khi anh Khôi đưa con cá rô về nhà, có người đã đến ngỏ mua lại với giá 10 triệu đồng. Tuy nhiên, theo anh Khôi, đây là con cá rô đồng lạ nhất mà trong đời anh từng thấy nên anh và gia đình muốn để lại nuôi nhưng nếu ai ngả được giá cao hơn anh sẽ bán.

Hiện con cá rô lạ đang được gia đình anh Khôi thả và chăm sóc kỹ càng trong bể cá của nhà. Nhiều người dân địa phương cho rằng, đây là cá may mắn vì xuất hiện trong ngày Thần Tài (mùng 10 Tết hàng năm).

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh