THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 08 NĂM 2022 04:40

Bắt giữ đối tượng hiếp dâm chuẩn bị vượt biên sang Trung Quốc

(Dân sinh) - Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, đối tượng Phan Văn Toàn trốn tại nhà một người quen, đến sáng ngày 4/11 thì lên khu vực biên giới Việt Nam - Trung Quốc định bỏ trốn thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.


Bắt giữ đối tượng hiếp dâm chuẩn bị vượt biên sang Trung Quốc - Ảnh 1.

Đối tượng bị bắt giữ khi chuẩn bị vượt biên trốn sang Trung Quốc

Sáng 5/11, Thượng tá Doãn Thanh Sơn - Trưởng Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) cho biết, khoảng 8 giờ 30 ngày 4/11, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) đã bắt giữ Phan Văn Toàn khi đối tượng này chuẩn bị vượt biên trái phép sang Trung Quốc.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 3/11, sau khi uống rượu, Toàn tìm đến nhà chị T. T.C. (sinh năm 1969), ở cùng xã với Toàn tại bản Qua, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai chơi. Trong lúc ngồi tại đây, đối tượng nảy sinh ý định phạm tội và đã dùng vũ lực tấn công, uy hiếp, thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Sau khi gây án, Toàn đến tá túc tại nhà một người quen đến sáng ngày 4/11 thì lên khu vực biên giới Việt Nam - Trung Quốc định bỏ trốn.

Được biết, Toàn là đối tượng có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, vừa ra trại vào tháng 3/2019. Sau khi ra tù, Toàn không có công ăn việc làm, thường xuyên chơi bời lêu lổng.


THÀNH NAM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh