Bắt khẩn cấp cha dượng và mẹ ruột nghi tra tấn bé gái tử vong

22:56 - 01/04/2020

(Dân sinh) - Liên quan đến vụ "Bé gái 4 tuổi nghi bị mẹ và cha dượng bạo hành dẫn tới tử vong", cơ quan công an quận Đống Đa, Hà Nội, đã ra lệnh bắt khẩn cấp cặp đôi vợ chồng trên để điều tra.

Theo vietnamnet.vn, trước đó, sáng 30/3, bé N.N.M.M (SN 2016, thường trú tại thôn Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh, Hà Nội) được đưa đến cấp cứu rồi tử vong tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong tình trạng trên người có nhiều thương tích.

Bắt khẩn cấp cha dượng và mẹ ruột nghi tra tấn bé gái tử vong - Ảnh 1.

Bé gái 4 tuổi nghi bị cha dượng và mẹ ruột bạo hành tử vong

Nghi ngờ cháu bé bị bạo hành, bệnh viện đã trình báo với cơ quan Công an. Theo kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp cha dượng và mẹ ruột của cháu M.

Một lãnh đạo UBND phường Phương Liên (quận Đống Đa) hôm nay cho biết, gần đây, cháu M. sống cùng mẹ, tạm trú trên địa bàn phường.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải thông tin bé gái tên N.N.M.M. thường trú tại xã Võng La (huyện Đông Anh) bị bố dượng và mẹ ruột bạo hành trong quãng thời gian 24 ngày dã man như thời trung cổ.

Hình ảnh một bé gái được đăng tải kèm theo với nhiều vết thương trên người. báo tienphong đưa tin, lãnh đạo xã Võng La cho biết, mẹ của cháu bé là chị L.A (29 tuổi) có quan hệ rất phức tạp và thường trú tại nội thành Hà Nội. Chị L.A đã trải qua 3 đời chồng, cháu bé là con của chị A. và người chồng thứ 2.

MAI PHƯƠNG (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›