THỨ HAI, NGÀY 30 THÁNG 01 NĂM 2023 02:49

Bắt khẩn cấp người cha bạo hành con ruột dã man

(Dân sinh) - Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã tống đạt lệnh bắt giam khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thành Luân (37 tuổi, tự Luân chùa, thường trú phường 8, TP Đà Lạt) để điều tra về hành vi bạo hành con ruột của mình.
Hình ảnh cháu H. bị chính cha ruột của mình bạo hành khiến dư luận bức xúc.

Hình ảnh cháu H. bị chính cha ruột của mình bạo hành khiến dư luận bức xúc.

Thông tin từ báo Người lao động cho biết, ngày 21/10, Công an TP Đà Lạt cho biết đối tượng Nguyễn Thành Luân được xác định là người đã hành hạ cháu N.A.H (10 tuổi, con trai ruột của Luân).

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 19/10, sau khi Luân đi nhậu về tại chung cư Mẫu Tâm (phường 5, TP Đà Lạt) thì nghe vợ Luân nói con mình có lấy 100.000 đồng.

Lúc này, Luân đã dùng tay, dây thắt lưng đánh nhiều lần vào người, mặt và mông của cháu H. Không những thế, Luân còn bắt cháu H. cởi hết quần áo, ép cháu H. sủa tiếng chó bắt quỳ xuống sàn nhà rồi tiếp tục đánh và dùng dây thắt lưng đeo vào cổ dắt cháu H. bò từ căn hộ xuống cầu thang, bò ra ngoài đường rồi lại bò vào căn hộ.

Theo camera an ninh tại khu chung cư cho thấy, khi cháu H. bò ra đường thì Luân tiếp tục dùng chân đá vào người cháu rồi cầm dây lưng lôi ngược lên 2-3 lần, tiếp tục tát vào mặt cháu H. rồi dắt cháu từ đường lên lại căn hộ.

Thông tin trên cũng được voh.com.vn thông tin: Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Công an TP Đà Lạt đã chỉ đạo các Đội nghiệp vụ vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ. Đội Cảnh sát điều tra Tổng hợp Công an TP Đà Lạt đã nhanh chóng làm việc với các nhân chứng và triệu tập Nguyễn Thành Luân lên làm việc. Tại Cơ quan điều tra, Luân đã thừa nhận hành vi, khai do say rượu nên mất kiểm soát. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng tiến hành test nhanh ma túy đối với Nguyễn Thành Luân nhưng có kết quả âm tính.

Được biết, đối tượng Nguyễn Thành Luân đang chấp hành án treo về tội gây rối trật tự công cộng.

HÒA THANH (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Gia Lai: Kẻ gian vào chùa trộm tượng phật

Gia Lai: Kẻ gian vào chùa trộm tượng phật

Ngày 29/1, Trụ trì chùa Bửu Minh (thôn 1, xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai), Hòa thượng Thích Giác Tâm cho biết, chùa vừa xảy ra mất trộm bốn pho tượng trị giá 300 triệu đồng.
5 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh