THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 03:14

Bắt khẩn cấp thầy giáo sàm sỡ 2 nữ sinh ở Hải Dương

Trong thời gia dài, lợi dụng là thầy giáo, Nguyễn Văn Hồng đã cưỡng hôn, sờ ngực, mông và vùng nhạy cảm của 2 nữ sinh.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chiều 15/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hồng (SN 1975, trú tại KDC Bích Động Tân Tiến, phường Cộng Hòa, TP Chí Linh), giáo viên của một trường THCS về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Nguyễn Văn Hồng được xác định đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể đối với 2 nữ sinh.

Trước đó, ngày 11/7, Cơ quan CSĐT- Công an TP Chí Linh nhận được đơn tố giác tội phạm của gia đình 2 nữ sinh.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố giác, Cơ quan CSĐT - Công an TP Chí Linh đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ. Quá trình điều tra, Nguyễn Văn Hồng đã khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 nữ sinh.

Căn cứ vào tài liệu đã thu thập được, cùng ngày 11/7, Cơ quan CSĐT - Công an TP Chí Linh đã ra Lệnh giữ người và Quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồng về hành vi có dấu hiệu của "tội dâm ô" đối với người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 146 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Ngày 12/7/2022, Cơ quan CSĐT - Công an TP Chí Linh đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồng và được Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh phê chuẩn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục phối hợp điều tra, làm rõ và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

MINH CHÂU

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh