Bắt nhóm đối tượng chém đứt chân thiếu niên 16 tuổi ở Tây Ninh

12:35 - 29/08/2020
Bắt nhóm đối tượng chém đứt chân thiếu niên 16 tuổi ở Tây Ninh

Các đối tượng liên quan.

(Dân sinh) - Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ hình sự Võ Chí Đẹp (21 tuổi, ngụ xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Ngoài ra, công an cũng đã bắt giữ 8 thanh thiếu niên liên quan, nhưng các đối tượng đã được cho gia đình bảo lãnh tại ngoại để phục vụ điều tra.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 26/8, Vũ Văn Thanh Đ. (16 tuổi) đi xe máy chở Nguyễn Hoài B. (14 tuổi, cùng ngụ xã Tân Hòa) đến xã Suối Ngô chơi và uống cà phê. Đến 21h cùng ngày cả 2 về nhà, đến khu vực ấp 3 (xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) thì bị nhóm thanh niên khoảng 10 người mang theo hung khí chặn đường đánh.

Thấy vậy, Đ. quay đầu xe, chạy ngược chiều được khoảng 100m thì bị một thanh niên dùng hung khí chém thẳng vào chân Đ. bị đứt lìa, rơi lại hiện trường. Đ. được người dân đưa đi cấp cứu.

Bắt nhóm đối tượng chém đứt chân thiếu niên 16 tuổi ở Tây Ninh - Ảnh 1.

Võ Chí Đẹp tại cơ quan công an.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Suối Ngô phối hợp Công an huyện Tân Châu có mặt điều tra, truy bắt nhóm thanh niên gây án.

8 đối tượng liên quan gồm: Trần Ngọc Hoàng M. (13 tuổi); Nguyễn Anh T. (14 tuổi); Nguyễn Tấn T. (14 tuổi); Võ Công L. (16 tuổi); Đinh Văn Th. (14 tuổi); Nguyễn Thành Tr. (16 tuổi); Nguyễn Hoàng M. (15 tuổi); Lâm Văn K. (14 tuổi).

Riêng Võ Chí Đẹp đến Công an xã đầu thú khai nhận toàn bộ sự việc. Test nhanh, Đẹp dương tính với ma túy

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận Đẹp là người trực tiếp dùng rựa chém gây thương tích cho Đ. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên do nhóm của Đẹp cho rằng Đ. và B. có mâu thuẫn từ trước.

QUANG HẢI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›