Bắt quả tang 19 đối tượng nam, nữ tổ chức đánh bạc trong tầng hầm nhà dân

19:38 - 16/09/2020
Bắt quả tang 19 đối tượng nam, nữ tổ chức đánh bạc trong tầng hầm nhà dân

Để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, các đối tượng thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc và bố trí người cảnh giới.

Ngày 16/9, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Hồng Thắng (SN 1984) và Trần Minh Ty (SN 1991, cùng trú tại thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) và 17 đối tượng khác về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Theo thông tin ban đầu vào chiều 13/9, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang 19 đối tượng nam, nữ trú tại huyện Đắk Mil và Đắk Song đang có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa trong tầng hầm nhà của một người dân ở tổ dân phố 6 (thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil). Tại đây, lực lượng công an thu giữ hơn 380 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định tụ điểm đánh bạc này do Mai Hồng Thắng và Trần Minh Ty đứng ra tổ chức, điều hành, hoạt động rất tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm. Trước khi đánh bạc, các đối tượng không cho các con bạc biết địa điểm đánh bạc mà tập trung họ tại một quán cà phê trên địa bàn rồi dùng xe ô tô để chở các con bạc đến gần địa điểm đã bố trí từ trước. Sau đó, các đối tượng chia các con bạc thành từng nhóm và cho đi bộ đến địa điểm đánh bạc nhằm tránh sự phát hiện của các cơ quan chức năng.

Địa điểm đánh bạc, các đối tượng thường chọn những ngôi nhà kiên cố có tầng hầm, có cửa và tường rào chắc chắn... Mặt khác, các đối tượng còn bố trí người cảnh giới nơi tổ chức đánh bạc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xứ Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›