CHỦ NHẬT, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2021 01:19

Clip hot: Bắt quả tang kẻ quấy rối tình dục trên xe buýt

Gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ cho nhau một đoạn clip được dàn dựng bởi cốt truyện có thật gặp ở cuộc sống. Đó là câu chuyện về cách xử lý của 2 cô gái khi bị quấy rối tình dục ở trên xe buýt.

 

Đoạn clip dài hơn 2 phút được dàn dựng bởi cốt truyện có thật. Trong video xuất hiện hình ảnh ta có thể bắt gặp ở trên những chuyến xe buýt hằng ngày tại những thành phố lớn ở Việt Nam. Hai cô gái, 2 nhân vật trong clip đều gặp phải tình huống giống nhau đó là bị sàm sỡ khi tham gia giao thông trên những chuyến xe buýt.

Cô gái đầu tiên lựa chọn cách xử lý bằng việc im lặng và cố gắng thoát khỏi tên háo sắc. Nhưng để rồi sau đó luôn có tâm trạng sợ hãi, bất an khi tham gia giao thông ngay cả khi đi bộ trên đường hay trên những chuyến xe buýt khác.

Cô gái thứ hai cũng gặp phải một tên "yêu râu xanh" đã cố tình có những hành động sàm sỡ mình khi ngồi cạnh trên ghế xe buýt. Nhưng cô đã dũng cảm hét lên để bảo vệ bản thân và nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Anh phụ lái xe buýt đã yêu cầu người đàn ông có ý đồ không trong sáng đó phải xuống xe.

Clip được dàn dựng với thông điệp gửi tới các bạn nữ khi gặp phải tình huống tương tự: "Hãy lên tiếng để bảo vệ chính mình và cả những người xung quanh, chứ đừng im lặng để đổi lấy sự sợ hãi"

Mời các bạn cùng xem và chia sẻ clip:


Quang Dương/ Lao động & Xã hội (Nguồn clip trên mạng)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh