Bầu Đức và HAGL đón 'thần đồng cùng lứa Công Phượng' trở về

10:48 - 12/11/2020

Chuyển nhượng V.League 2021 - Trần Hữu Đông Triều sẽ quay lại thi đấu cho HAGL tại V.League 2021 sau khi hết hợp đồng với Bình Dương.

Ngoài Công Phượng trở lại đội bóng phố núi từ CLB TP.HCM, Đông Triều cũng sẽ hội ngộ với những đồng đội cũ tại đây. Đông Triều rời HAGL đến Bình Dương theo bản hợp đồng cho mượn 2 năm, khi anh không cạnh tranh được với ngoại binh to cao ở hàng thủ.

Tuy nhiên, ở Bình Dương, Đông Triều chỉ thi đấu ấn tượng dưới thời của HLV Trần Minh Chiến. Khi ông Chiến chia tay đội bóng đất Thủ, phong độ của Đông Triều cũng xuống dốc dần. Ở V.League 2020, Đông Triều chỉ ra sân vỏn vẹn 4 phút và hầu như không có đóng góp gì cho lối chơi của toàn đội.

Bầu Đức và HAGL đón 'thần đồng cùng lứa Công Phượng' trở về - Ảnh 1.

Công Phượng và Đông Triều đang kinh doanh cùng nhau.

Đông Triều thời ấy nổi tiếng bởi hình ảnh một trung vệ thép, nhưng đó là lứa U19, còn tại V.League thì lại khác. Trở lại HAGL lần này, Đông Triều sẽ phải cạnh tranh vị trí với Tuấn Anh, Xuân Trường hay Hữu Tuấn.  Anh chỉ cao 1m7, rất khó tranh chấp bóng bổng với các tiền đạo có ngoại hình cao to tại V.League.

Bầu Đức triệu hồi Công Phượng cùng Đông Triều quay lại HAGL để gia cố thêm đội hình sau tuyên bố sẽ làm 1 cuộc cách mạng để đưa HAGL trở lại thời hoàng kim. Trước đó, đội bóng phố Núi cũng gia hạn thêm 2 năm với thủ môn Bửu Ngọc và chiêu mộ thành công trung vệ Hữu Tuấn từ TP.HCM.

V.League 2020 sẽ cực kỳ hấp dẫn khi mà HAGL hết “đá cho vui”, bởi CLB này sở hữu rất nhiều ngôi sao trong đội hình và có lượng CĐV vô cùng đông đảo ở khắp cả nước.

Theo Người Đưa Tin

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›