Bé gái 20 ngày tuổi bị cướp ngay trên tay bà nội

15:50 - 26/11/2017

Đôi nam nữ bịt mặt xông vào một nhà dân ở Thanh Hóa cướp cháu bé 20 ngày tuổi ngay trên tay bà nội của cháu rồi tẩu thoát.

Sáng 26/11, ông Võ Văn Hiếu, Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, hiện các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích một cháu bé 20 ngày tuổi bị 2 người lạ mặt cướp đi vào tối 25/11.
Cũng theo ông Hiếu, khoảng 19 giờ ngày 25/11, UBND phường Bắc Sơn có nhận được tin báo xảy ra vụ việc bé gái 20 ngày tuổi, con thứ 2 của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận và chị Phạm Thị Huyền (ngụ tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn) bị cướp ngay trên tay bà nội cháu.
Theo tường trình của gia đình nạn nhân, vào thời điểm trên, anh Thuận không có nhà, còn chị Huyền đang nấu cơm trong bếp, bé gái 20 ngày tuổi được bà nội bế ở phòng khách của gia đình.
Nhiều người dân bất ngờ và tập trung trước nhà anh Lê Hữu Thuận
Đột nhiên có hai người (một nam và một nữ) bịt mặt đi xe máy đến cửa nhà anh Thuận rồi dừng lại, sau đó bất ngờ xông vào khống chế, cướp cháu bé ngay trên tay bà nội của cháu rồi lên xe máy tẩu thoát.
Do sức yếu lại bị khống chế nên bà nội cháu bé không thể kháng cự lại cũng không kịp hô hoán mọi người cứu giúp.
Nghe tiếng động, chị Huyền từ bếp chạy lên thấy mẹ chồng bị ngã phía trước nhà, vội hô hoán mọi người xung quanh đưa bà vào nhà nhưng không thấy con gái mình đâu.
Ngay trong đêm, Công an thị xã Bỉm Sơn đã khẩn trương huy động lực lượng điều tra truy lùng hai kẻ bắt cóc nhưng không có kết quả. Đến 9 giờ ngày 26/11, lực lượng công an vẫn chưa tìm ra có tung tích cháu bé và hai kẻ bắt cóc.

(MINH HẢI/ thanhnien.vn)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›