Bé gái òa khóc khi thấy mẹ trên tivi: Mẹ là bác sĩ đi Bắc Giang chống dịch

09:58 - 30/05/2021

Nghe thấy tiếng mẹ trên tivi, bé gái 20 tháng tuổi khóc nức nở, liên tục đưa tay về phía màn hình đòi mẹ bế.

Cư dân mạng đã rất xúc động khi xem một đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái đứng khóc khi nhìn thấy mẹ đang trả lời phỏng vấn trên màn hình tivi. Chủ nhân của video này là chị Phùng Thị Hường (Hà Nội) là dì ruột của cháu bé.

Chị Hường chia sẻ: "Đây là cháu gái tôi khi nhìn thấy mẹ trên tivi. Mẹ cháu là bác sĩ ở bệnh viện 103 đang đi tăng cường chống dịch ở Bắc Giang. Khi mẹ đi cháu vẫn còn đang bú mẹ nên cháu rất nhớ mẹ. Bình thường cháu rất ngoan và nghe lời, mà nay đang chơi vui nghe thấy tiếng mẹ trên tivi là cứ khóc rồi giơ tay đòi mẹ bế".

Người mẹ được nhắc đến là bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh, là 1 trong 100 y bác sĩ của Bệnh viện 103 được điều động đến tâm dịch Bắc Giang để hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19. Em bé nhận ra tiếng mẹ và đã khóc khi thấy mẹ trên Điểm tuần của Chuyển động 24h trưa 29/5.

Bác sĩ Hạnh cũng chia sẻ: "Khi lên đến đây (Bắc Giang) tôi cũng bị căng sữa, tắc sữa và có khi sốt, những lúc như thế tôi lại nhớ con nhiều hơn. Những lúc rảnh rỗi cũng chỉ nghĩ đến con, thương con. Cả ngày, tôi chỉ dám gọi một cuộc video, lúc đầu thì con cười, nhưng chỉ một lúc lại đòi mẹ ơi bế, làm tôi không thể kiềm lòng nổi".

Sau khi clip được gia đình bác sĩ chia sẻ đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Không ít người rơi nước mắt khi chứng kiến cháu bé bật khóc lúc nhìn thấy mẹ trên tivi.

Mọi người cũng gửi lời chúc cháu bé ngoan, hay ăn chóng lớn, đồng thời chúc mẹ cháu bé và các y, bác sĩ thật nhiều sức khỏe, vững vàng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›